Phần phim Spin Off ăn theo Aquaman về vương quốc vực sâu The Trench

Phần phim spin-off ăn theo bom tấn Aquaman đang được hãng Warner Bros lên kế hoạch sản xuất. Tuy nhiên, bộ phim này sẽ không tập trung câu chuyện vào Vua Atlantis hay bất kỳ nhân vật chính nào khác mà chúng ta đã gặp trong bộ phim chuyển thể DC Comics của đạo diễn James Wan.

Thay vào đó, dự án này sẽ tập trung vào các sinh vật gớm ghiếc và vương quốc vực sâu được gọi là The Trench. Theo Hollywood Reporter, đây sẽ là một phim kinh dị với chi phí sản xuất thấp hơn nhiều so với Aquaman

Phần phim Spin Off ăn theo Aquaman về vương quốc vực sâu The Trench

vương quốc vực sâu

Hãng Warner Bros đã ủy thác một kịch bản The Trench cho các nhà biên kịch là Noah Gardner và Aidan Fitzgerald, James Wan và nhà sản xuất Peter Safran sẽ là cùng nhau đứng sau dự án này. The Trench sẽ không có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính Aquaman, gồm Jason Momoa, Amber Heard, Nicole Kidman và Patrick Wilson.

Câu chuyện chắc chắn được làm theo thể loại kinh dị. Lý giải cho câu hỏi tại sao sự sống vẫn tồn tại dưới nơi tăm tối nhất, vương quốc The Trench,nơi sinh sống của hàng triệu con quái vật khát máu. Phân đoạn Arthur Curry và Mera vượt qua lũ quái vật ở The Trench trong Aquaman là một trong những khoảnh khắc hấp dẫn nhất trong bộ phim siêu anh hùng dưới nước này của DCEU.

Aquaman hiện là bộ phim DC có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay, đã thu về 1,1 tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu. Không chỉ vậy, James Wan là một trong những tên tuổi lớn nhất và cí tiếng tăm và được nể trong trong dòn phim kinh dị, với hai bộ phim The Conjuring, ngoài các bộ phim Saw và Insidious đầu tiên. Vì vậy, việc để anh cầm trịch khâu sản xuất spin-off này là một quyết định rất đúng đắn

The Trench thực sự là một câu chuyện bổ sung tốt cho thế giới của DC. Ban đầu ý tưởng này được giới thiệu vào năm 2011. Chúng được giới thiệu trong tiêu đề solo Aquaman và được tạo ra bởi Geoff Johns. Những con quái vật ban đầu là một phần của vương quốc Atlantis. Tuy nhiên, khi nó chìm xuống, những người bị ruồng đẩy khỏi xã hội cuối cùng đã tiến hóa thành những con thú đáng sợ như chúng ta được nhìn thấy trên màn hình. Câu chuyện về spin-off sẽ thực sự diễn ra tại vương quốc vực sâu bị chiếm bởi The Trench.

Content Protection by DMCA.com