Vũ trụ mở rộng của DC (DCEU) sẽ được phát triển như thế nào sắp tới?

Với thành công cực kỳ lớn từ ‘Aquaman’, các fan của DCEU giờ đây có thể nói rằng Vũ trụ mở rộng của DC dù gặp nhiều thất bại kể từ khi ra đời cho đến nay nhưng tương lai mọi thứ sẽ tốt hơn khi nhà sản xuất biết đầu tư.

Vũ trụ mở rộng của DC (DCEU) sẽ phát triển như thế nào sắp tới?

Warner Bros. sẽ bỏ qua Hall H at Comic Con tại San Diego để tập trung quảng bá cho ‘It: Chapter Two’ trong thời gian tới. Khán giả đang đặt ra câu hỏi về tương lai của Vũ trụ DC sẽ như thế nào. Tuy nhiên, Toby Emmerich – chủ tịch của Warner Bros dường như rất tự tin vào những điều mới mẻ sắp diễn ra trong thời gian tới.

Vũ trụ mở rộng của DC
Vũ trụ mở rộng của DC sẽ có thêm nhân vật nào mới?. ảnh DC

Theo tờ Deadline, Emmerich đã phát biểu tại Produced By Conference như sau: ‘’Các đạo diễn vĩ đại là nguồn sống của một hãng phim, tuy nhiên họ vẫn phải cần các nhà sản xuất tuyệt vời.’’ Sau đó, ông gợi ý Warner Bros. sẽ mang các bộ phim DC của mình trở lại San Diego Comic-Con 2020, và điều này cho thấy sẽ có một vài thông tin được tiết lộ vào thời điểm đó.

Lý do cho việc không tham gia Hall H năm nay được ông lý giải là hãng phim vẫn chưa sẵn sàng ‘’bật nhạc’’ cho các bộ phim sắp ra mắt của mình, bao gồm ‘Joker’, ‘Birds of Prey’ và ‘Wonder Woman 1984’.

Warner Bros. đã đầu tư hơn cho DCEU kể từ màn thất bại thảm hại của ‘Justice League’ hồi năm 2017. Bộ phim này đã làm hãng tiêu tốn khoảng từ 50 đến 100 triệu đô la. Không rõ trong tương lai, Vũ trụ điện ảnh của DCEU như thế nào, nhưng có vẻ như Warner Bros. đang có kế hoạch cho các bước đi của mình sau sự thành công bất ngờ của ‘Aquaman’.

Comic-Con International tại San Diego diễn ra từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7. Hall H là nơi mà các người hâm mộ siêu anh hùng luôn muốn tham gia, bởi tại đây có nhiều thông báo mới và gây sốc về tương lai của các vũ trụ điện ảnh khác nhau được đưa ra. Mặc dù hãng phim sẽ không có buổi thuyết trình tại Hall H, tuy nhiên DC Comics và Warner Bros. sẽ hợp tác cho một không gian trưng bày “siêu cỡ” tại sự kiện để nói về Vũ trụ mở rộng của DC.

Content Protection by DMCA.com