Giả thuyết Cuộc Chiến Vô Cực: Tại sao Doctor Strange đưa cho Thanos Viên đá thời gian

Doctor StrangeDoctor Strange, người được xem là pháp sư mạnh nhất trong vũ trụ đã đưa cho Thanos viên đá thời gian trong phần phim Avengers: Infinity War, nhưng chúng ta vẫn cần biết ẩn sau hành động này là toan tính của vị bác sĩ này.

Là một trong những pháp sư mạnh nhất, Doctor Strange chịu trách nhiệm bảo vệ một trong những cổ vật hiếm nhất trong vũ trụ: Viên đá Thời gian. Hòn đá được đặt bên trong vòn đeo có tên Eye of Agomotto, một trong những di vật ma thuật khác nhau của Strange.

Tại sao Doctor Strange đưa Thanos Viên đá thời gian

Trước đó, chàng bác sĩ phù thủy rất lo lắng tìm cách để bảo vệ viên đá khi Thanos bắt đầu săn lùng những Viên đá Vô cực còn lại, và anh ta nói với Tony Stark rằng sẽ không ngần ngại để Iron man chết để giữ được viên đá khỏi sự cướp đoạt của Thanos.

Viên đá thời gian

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​14 triệu kết quả khác nhau có thể chống lại Mad Titan, Doctor biết rằng con đường duy nhất mang đến chiến thắng là đưa viên đá thời gian cho Thanos. Nhưng làm thế nào điều này có thể khi một nửa sự sống trên vũ trụ không còn tồn tại?

Theo một video trên mạng thì Strange đã chọn cứu mạng Tony thay vì bảo vệ hòn đá vì Người sắt là nhân vật quan trọng đối với ‘cuộc chiến cuối cùng’ mà Strange đã thấy. Vị tỷ phú kiêu ngạo sẽ giúp Scott Lang hay Ant-Man tìm ra cách du hành thời gian bằng cách sử dụng Vương quốc lượng tử.

Đoạn phim chỉ cho thấy anh và Nebula (hai người sống sót từ trận chiến trên Titan) trôi dạt trong không gian, không có thức ăn hoặc nước uống và gần gần hết oxy. Trước khi Tony có thể cứu giúp vũ trụ, thì trước tiên anh ta cần phải trở về “nhà” và đoàn tụ với những người bạn cũ của mình đã.

Giả thuyết Cuộc Chiến Vô Cực: Tại sao Doctor Strange đưa cho Thanos Viên đá thời gian
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com