Vì sao chàng Nhện Tom Holland chưa nhận được lòng tin từ các biên kịch Infinity War

Sau nhiều lần vạ miệng, chàng Nhện Tom Holland vẫn chưa có được sự tin tưởng từ các biên kịch Avengers: Infinity War

Bộ đôi biên kịch INFINITY WAR cùng ENDGAME, Christopher Markus và Stephen McFeely vẫn không thể tin tưởng Tom Holland với việc làm lộ tình tiết phim.

Tham gia vào Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) bằng nhân vật Peter Parker/ Spider-man trong bộ phim CAPTAIN: CIVIL WAR, nam diễn viên Tom Holland nhanh chóng giành được sự quan tâm từ khán giả bởi nét diễn tự nhiên, nhiệt tình trẻ con của mình với vai diễn. Vốn đã có với MCU năm lần xuất hiện, cùng với đó là hai lần trong tương lai, Tom được gắn liền với thương hiệu Spider-Man và được người hâm mộ vô cùng yêu thích.

chàng Nhện Tom Holland
chàng Nhện Tom Holland vãn còn tỏ ra trẻ con…đúng với độ tuổi của mình

Tuy nhiên với niềm đam mê và sự hào hứng khi đảm nhận vai Spider-Man đã khiến anh chàng rơi vào những tình huống “dầu sôi lửa bỏng” không phải chỉ một lần.

Chỉ trong vài năm, chàng Tom có tiếng xấu về việc đã vô tình tiết lộ những tình tiết phim cho công chúng. Tuy rằng hãng phim Marvel Studios cũng kha khá vui vẻ cũng như thoải mái với việc cậu Tom vài lần để lộ thông tin về tấm áp phích INFINITY WAR và tiêu đề của SPIDER-MAN: FAR FROM HOME trên mạng xã hội, thì họ cũng đã thực hiện những biện pháp nhằm phòng ngừa nạn vạ miệng của cậu chàng này.

Cụ thể, nam diễn viên Benedict Cumberbatch đã được phái cặp cùng Tom trong chuyến đi quảng bá INFINITY WAR để ngăn việc cậu vạ miệng, cùng với đó thì Tom cũng không được đọc kịch bản của INFINITY WAR lẫn ENDGAME. Trong khi cậu đùa rằng mình học được cách không tiết lộ tình tiết khi phỏng vấn, cậu chàng vẫn phải có trách nhiệm với vài quảng cáo của Marvel.

Xuyên xuốt buổi giải đáp, Markus và McFeely được hỏi liệu họ có tin tưởng chàng Nhện Tom Holland với việc cậu vạ miệng nữa hay không. Và nhà biên kịch McFeely đã trả lời ngắn gọn như sau: “Nếu là bạn thì có tin không?”

Có thể, câu trả lời từ McFeely có thể chỉ là đùa giỡn, nhưng đồng thời cũng có một chút sự thật trong đó.

Nhờ vào thương vụ mới giữa Sony Pictures và Disney, thì Spider-Man của Tom vẫn được giữ lại trong Vũ trụ điện ảnh Marvel ở tương lai. Ngoài SPIDER-MAN 3, Tom Holland vẫn còn là nhân tố bí ẩn trong những dự án phim khác của MCU, có thể nói đến những dự án tầm cỡ như Avengers, nên cũng vô cùng thú vị để chờ xem anh chàng này sẽ trở nên đáng tin cậy hơn hay không.

AVENGERS 5 hiện tại vẫn là một dự án khá xa, nhưng Spider-Man chắc chắn là nhân tố mấu chốt cho đội hình mới, thay vì chỉ mang tính hỗ trợ như ở INFINITY WAR và ENDGAME. Bất cứ ai đảm nhận tương lai của Tom tại MCU ở phần phim riêng tiếp theo sẽ chắc chắn không còn lựa chọn nào ngoài việc đưa kịch bản cho cậu chàng và hy vọng cậu ấy sẽ không để lộ nó. Nhưng nếu Markus và McFeely đảm nhận việc đó, họ có thể vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng cậu chàng lắm đâu.

Nguồn Screen Rant.

 

Content Protection by DMCA.com