Thông tin về trận chiến cuối trong Justice League liệu có được giữ lại ở Snyder Cut

Nếu đã từng xem cảnh cuối Justice League (Liên minh công lý) chiếu rạp, khán giả đã thấy sau khi cả nhóm Justice League chạm chán Steppenwolf và đánh đuổi hắn trở về Apokolips.

Giống hệt một khúc ca khải hoàn, năm vị thành viên đứng cùng nhau ở vệ đá và ngắm nhìn sự đâm chồi sau những gì diễn ra. Tuy nhiên, đây vốn dĩ là phân đoạn mà đạo diễn Joss Whedon mang đến cho khán giả.

cảnh cuối Justice League

Bằng 80 trang kịch bản hoàn toàn mới, ông Whedon đã chỉnh sửa bộ phim khác biệt hoàn toàn với phiên bản gốc. Không những sửa đổi chi tiết phát triển tâm lý nhân vật, mà ông còn thêm thắt rất nhiều sự hài hước khiên cưỡng và phần nhiều chi tiết khác biệt của mình vào bộ phim.

Chỉ tính riêng giai đoạn chiến đấu ngăn chặn dã tâm hợp nhất ba chiếc hộp Mother Box của Steppenwolf vào cuối phim, chúng ta có thể tổng hợp nó như sau:

  1. Quang cảnh bầu trời được biến đổi thành màu đỏ/cam thay cho màu đen pha chút xanh dương theo phiên bản gốc.
  2. Gia đình người Nga. Những người được thêm vào bởi Joss Whedon. Tuy có thể hiểu được rằng vai trò của họ nhằm giúp thể hiện sự tương tác giữa mối hệ của Superman và Flash, nhưng cách thức thực hiện quá hời hợt đã khiến nó phản tác dụng.
  3. Lớp rễ bén lên từ lòng đất sau khi hợp nhất Mother Box. Nó cũng nằm trong số đó.
  4. Kết thúc của bộ phim. Vốn dĩ nhân vật Aquaman hoặc Wonder Woman sẽ là người kết liễu hắn ta, và theo đó là sự xuất hiện của Darkseid nhìn từ Apokolips, nhưng đã bị thay đổi hoàn toàn. Và như chúng ta thấy được cả nhóm Justice League đứng cùng nhau trong khúc khải hoàn ca.

Như vậy, tuy rằng ở bản phim JUSTICE LEAGUE của đạo diễn Zack Snyder sẽ có sự thay đổi to lớn nhằm thể hiện tính chất đen tối thực hiện vai trò bàn đạp cho bộ phim tiếp theo, nhưng chi tiết được ông Whedon thêm vào không hẳn là vô nghĩa khi nó giúp tạo tính liên kết giữa từng thành viên cùng với nhau.

Thật sự khó để biết được điều ấy. Mọi việc sẽ được ông Snyder tiết lộ trong tương lai, nhưng chúng ta biết được vị đạo diễn sẽ thay đổi màu bối cảnh đầu tiên.

Còn bạn. Bạn nghĩ sao về trận thư hùng mãn nhãn trong cảnh cuối Justice League nhỉ?

 

Content Protection by DMCA.com