Trailer Phượng Hoàng Bóng Tối: Jean Grey đau khổ khi hạ sát người thân

Các fan sẽ được thấy Jean Grey giải phóng sức mạnh vũ trụ của mình trong trailer Phượng Hoàng Bóng Tối (X-Men: Dark Phoenix), nhưng có vẻ cô gái có sức mạnh khủn khiếp này đã gây nên cái chết cho một người thân của mình.

Jean Grey đau khổ khi hạ sát người thân

Trailer Phượng Hoàng Bóng Tối

Nextphim biết sẽ có một cái chết khi đoạn trailer cho thấy đám tang của một ai đó, theo thông tin được xác nhận sự bên cạnh sự nghi ngờ của chúng tôi thì rất có thể Jean Grey (Sophie Turner) sẽ hạ sát Mystique (Jennifer Lawrence).

Tất nhiên hành động này là không cố ý vì năng lực lúc này của Jean khiến cô không thể kiểm soát bản thân, “Tại sao anh lại bắt tôi làm điều đó? Cô ấy là bạn của tôi”, trước khi chúng tôi thấy Mystique cố gắng (và rõ ràng thất bại) để trấn tĩnh cô ấy.

Giám đốc Simon Kinberg xác nhận cái chết trong cuộc trò chuyện với tờ Empire.

Đoạn trailer có từ thứ ba (26 tháng 2) với một poster mới được chia sẻ bởi ngôi sao Sophia Turner.

Thật khó phân biệt Turner giữa nhân dạng Jean của cô ấy khi mặc bộ đồ X-Men và áo choàng của Dark Phoenix.

Một nửa Jean trong cô hướng về Charles Xavier (James McAvoy) và nhóm X-Men, còn một nửa nghiêng về Dark Phoenix của cô là Magneto (Michael Fassbender).

Trailer Phượng Hoàng Bóng Tối

Phần tiếp theo của X-Men bị trì hoãn khá lâu kể từ X-Men: The Last Stand năm 2006

Dark Phoenix đã phải đối mặt với nhiều thứ gây ra sự chậm trễ – giống như bộ phim X-Men The New Mutants, nhưng Turner đã nói với Digital Spy năm ngoái rằng cô ấy “giữ thái độ tích cực” mặc dù việc phát hành bị đẩy lùi nhiều lần.

Trailer Phượng Hoàng Bóng Tối

“Bộ phim này cần nhiều nhiều biểu hiện cảm xúc hơn, có căn cứ hơn nhiều,” cô say mê. “Tất nhiên, có những yếu tố siêu nhiên, nhưng đó là cách nhân vật thể hiện – một câu chuyện thực sự xúc động về một cô gái chiến đấu với sức mạnh tiềm thức sức khỏe bên trong để trở thành một siêu anh hùng thật sự.

‘Vì vậy, để gói gọn thì đây là một bộ phim về đấu tranh và từ bỏ và hiểu về chính mình. Vâng, một cuộc đấu tranh nội tâm. Thật là thú vị. Đó là một sự khởi đầu mới.”

Trailer Phượng Hoàng Bóng Tối 

Theo Digitalspy

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com