Trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối: Nội bộ rục rịch chia rẽ

Trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối mới nhất và cũng là cuối cùng của đạo diễn Simon Kinberg cho thấy việc xung đột giữa các nhân vật và cho biết nhiều hơn về cuộc chiến chống lại thực thể Dark Phoenix có năng lượng hủy diệt đang ẩn nấp trong người Jean Grey.

Nguồn gốc sức mạnh của Dark Phoenix

Trong đoạn video trailer mới nhất của phần phim riêng về Jean Grey nằm trong vũ trụ X-Men bản cuối cùng, tiết lộ chút nào về tình tiết bất tỉnh trong không gian của Jean Grey trong lần lên vũ trụ ứng cứu và nguồn gốc về cô cũng được bật mí chút nào. Cùng với các dị nhân quen thuộc Beast, Magneto và Quicksilver. hy vọng người xem sẽ có cái nhìn rộng mở hơn về nhân vật siêu mạnh trong vũ trụ X-Men này.

Trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối
Trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối. có lẽ đây cùng là phần kết của saga từ khi bộ phim mở đầu x men 2000

Khi cả nhóm nhóm Dị nhân làm một nhiệm vụ giải cứu nhưng sau đó bất ngờ Jean bị tấn công bởi một nguồn năng lượng lửa thiêu rực cháy có hình hỏa kim kê. Cyclops có nói về sự sống sót kỳ diệu của Jean và từ đó cô mang nickname “Phượng hoàng”.

Sức mạnh bóng tối Dark Phoenix của Jean Grey sẽ là cột mốc để thử thách sự cạnh tranh, lòng tin và các lý tưởng của nhóm dị nhân vốn đã bắt đầu có những bất hòa.

Phần lớn trong đoạn trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối cho thấy nhiều dị nhân gạo cội đối đầu với Jean đều thất bại. Sự nguy hiểm hiện hữu của cô thì ngày một tăng lên. Còn nhớ Apocalypse đã bị Jean đánh bại ra sao.

Trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối

Các thành viên trong nhóm X-Men chia phe với nhau trong trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối

Thực thể “phượng hoàng” đã biến đổi về thể chất và tinh thần của Jean Grey, cô trở nên mạnh mẽ và khó kiểm soát hơn bao giờ hết du có làm cho cô thêm phần sợ hãi, nhưng cô vẫn cảm thấy “nhưng nó mang lại cảm giác tốt.”

8, 9

Các cảnh quay chiến đấu cho thấy một bên phe phái X-Men rất hứng thú quá trình iến đổi đầy đen tối của Jean. Cyclops từng nói: “Cô ấy vẫn là bạn của chúng ta”, còn Beast lại nói rằng “Cô ấy không còn là bạn của chúng ta nữa”. Còn Magneto thẳng thằng nói cô sẽ chết trước khi anh ta phải đấu với Jean trong một trận chiến, thế nhưng Jean “làm gỏi” Magneto một cách dễ dàng khi cho anh bay qua một cánh cửa sổ ngay sau đó.

Trailer phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối cũng tiết lộ câu chuyện dựa trên phần truyện tranh trong những năm 1980 và nhà sản xuất ‘X-Men’ Simon Kinberg sẽ lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò lần đầu làm phim.

X-men: Dark Phoenix phim ra rạp ngày 7 tháng 6 năm 2019.

Theo Hollywood Reporter

Content Protection by DMCA.com