Giải thích các tình tiết trong trailer phim Người Nhện: Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home)

Endgame đang là cơn bãoxa “kinh hoàng” của Marvel vẫn chưa hạ nhiệt thì một “quả bom” nữa sắp đến khi trailer phim Người Nhện: Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home) vừa được tung ra. Bộ phim ở thời gian sau sự kiện Endgame không lâu, chủ yếu nói về bối cảnh thế giới và tâm lý các nhân vật sau khi đánh bại Thanos (Josh Brolin), bên cạnh đó mở ra các tình tiết trong tương lai ở Giai đoạn 4 MCU.

1. Spider-Man sẽ là Iron Man tiếp theo?

Đoạn cuối trailer phim Người Nhện: Xa Nhà cho biết  thế giới cần có một Iron Man mới và Peter Parker là người nhận thấy vậy. Một cách làm thông minh tiếp theo của Marvel.

trailer phim Người Nhện

Nếu như Spider-Man được dạy dỗ bởi chính Iron Man và việc cậu kế tục Người Sắt khi trở thành một người hùng cũng không phải là điều khó hiểu.

2. Tony Stark thật sự đã chết ở một vũ trụ nào đó

Mở đầu video dễ dàng nhận thấy cảm giác đau buồn của Peter Parker (Tom Holland) sau sự ra đi của “chú” Tony Stark (Robert Downey Jr.). Thời gian qua, tình cảm giữa Iron Man và Spider-Man đã trở thành một khuôn mẫu mà Marvel làm đúng như phong cách của Disney luôn hướng về gia đình. Trong Spider-Man: Homecoming, Người Sắt như một người cha dạy bảo cậu bé Peter trở thành một người bản lĩnh.

trailer phim Người Nhện

Thế nhưng sau sự kiện Thanos hòa vào cát bụi, Người Nhện lại mất đi chỗ dựa tinh thần vững chắc. Thế giới mất đi một người anh hùng, Peter mất một người thầy, một người cha và người bạn.

3. Cú “búng tay” đã tạo ra một lỗ hổng trong chiều không gian này

Theo Fury, sau các sự kiện trong Infinity War và Endgame đã khiến chiều không gian vũ trụ không ổn định và tạo ra một lỗ hổng khiến các “thực thể” của chiều không gian khác (ví dụ như nhóm Elementals) có thể đến Trái Đất này.

4. Spider-Man quăng cục lơ cảnh báo Nick Fury liên tục

Trong trailer phim Người Nhện: Xa Nhà, chúng ta thấy Nick Fury (Samuel L. Jackson) cố gắng liên lạc với Peter, đến cả Happy Hogan (Jon Favreau) cũng không liên lạc được.

trailer phim Người Nhện

Những tưởng sẽ có rắc rối gì nhưng  Furry chỉ đang cố gắng cảnh báo Peter về nhóm kẻ thù Elementals đang truy tìm cậu trọng kỳ nghỉ Ý.

5. Quentin Beck đến từ chiều không gian khác

Anh chàng Quentin Beck/Mysterio (Jake Gyllenhaal) đến từ chiều không gia khác đang tìm cách truy lùng đám quái nhân Elementals muốn quậy phá Trái Đất.

trailer phim Người Nhện

Xuất thân là một gã ảo thuật gia lừa đảo trong Marvel Comic, thế nhưng nhân vật này trong trailer phim Người Nhện: Xa Nhà sẽ ngăn chặn đám quái nhân từ vũ trụ khác này vì anh cũng có phần lỗi trong đó.

6. Spider-Man là Avengers duy nhất còn lại?

Captain Marvel (Brie Larson) thì luôn bận bịu giữa thiên hà, Thor (Chris Hemsworth) thì đi cùng nhóm Guardians of the Galaxy, Falcon (Anthony Mackie) – Captain America mới cùng những Hulk (Mark Ruffalo), Ant-Man (Paul Rudd) đều không tháy? Các Avengers còn lại không biết đang làm gì?

Một cậu bé 15 tuổi trong thời gian ngắn trải qua nhiều chuyện, thế rồi một mình đương đầu với cả đám quái vật có sức mạnh khủng khiếp khi đi thăm quan với lớp. Fury nhờ Spider-Man giải quyết nhưng không biết ý cậu ra sao nữa? cùng chờ xem vậy.

7. Crush đã phát hiện danh tính của Peter Parker là Nhện

Người yêu sắp tới trong trailer phim Người Nhện là cô nàng MJ (Zendaya), có lẽ sẽ biết biết được Peter Parker là Người Nhện trong Far From Home.

trailer phim Người Nhện

MJ là một cô gái cá tính và thông minh, ở phần phim trước cô đã phát hiện điều gì đó ở anh chàng nhện nhi của chúng ta. cho nên không phải là điều khó hiểu khi cô bé biết được điều này.

8. The Elementals là gánh nặng của Mysterio

Phiên bản Mysterio của MCU có vẻ như là một người tốt. Đến từ cùng một chiều không gian với nhóm Elementals, Mysterio coi nhóm ác nhân này là trách nhiệm của mình. Tuy nhiên vẫn cứ phải đề phòng cái gã ăn mặc khả nghi này thì hơn.

Trailer phim Người Nhện: Xa Nhà

Spider-Man: Far From Home sẽ ra rạp ngày 05/07/2019 trên toàn quốc.

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com