5 điều trong trailer Người Nhện: Far from Home bạn có thể chưa biết?

Trailer Người Nhện: Far from Home cuối cùng cũng đã xuất hiện, và qua 3 phút ngắn ngủi nhưng thực sự đáng để chờ đợi. Chúng ta thấy Peter Parker kể về cuộc sống hàng ngày của mình, cuối cùng đi đến Châu Âu trong chuyến đi dã ngoại mùa hè với anh ấy bạn bè. Cùng Next phim tìm hiểu 5 điều trong trailer Người Nhện: Far from Home mà bạn có thể chưa biết.

Có nhiều nhân vật xuất hiện như Nick Fury, Mysterio và rất nhiều nhân vật phản diện mới, ngoài ra còn có hai bộ đồ Người Nhện hoàn toàn mới. Có quá nhiều thứ đang diễn ra trong đoạn trailer này đến nỗi có thể làm bạn dễ dàng bỏ lỡ một số chi tiết nhỏ hơn nằm rải rác trong đoạn teaser.

Nguồn gốc của cái tên Mysterio

trailer Người Nhện: Far from Home

Sau tiết lộ của Mysterio ở cuối trailer, nhân vật phản diện kinh điển của Người nhện cuối cùng đã xuất hiện trên một kênh tin tức địa phương ở Ý, với chú thích được dịch là ‘Một sinh vật được tạo ra từ kênh đào Grand và đe dọa thành phố Entire – Người đàn ông bí ẩn đánh nhau với sinh vật. “Mystery” trong tiếng Ý là ‘Misterio’, đó là khởi nguồn của Mysterio xuất hiện trong truyện tranh. Một cách thông minh để giới thiệu tên của Mysterio trong Spider-Man: Far From Home, và có thể đây là một phần lý do tại sao bộ phim lấy bối cảnh một phần ở Ý.

Chắc chắn Mysterio sẽ là một nhân tố thú vị nhất của bộ phim, và chúng tôi nóng lòng muốn xem liệu anh ta là một anh hùng hay sẽ trở thành một nhân vật phản diện như trong truyện tranh.

Ned hẹn hò Betty Brant?

trailer Người Nhện: Far from Home

Betty Brant đóng một vai trò rất nhỏ trong Spider-Man: Homecoming, thực sự chỉ xuất hiện với tư cách là một trong những người bạn của Liz và là một “chốt mỏ neo” trên đài tin tức của trường. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đang xoay quanh Betty trong Spider-Man: Far From Home, cậu bạn thân nhất của Peter là Ned cũng sẽ có nhiều đất diễn hơn. Xuyên suốt trailer, có những khoảnh khắc nhỏ ám chỉ rằng Ned và Betty đã bắt đầu hẹn hò, hai người họ cùng chụp ảnh cho nhau, đến khi cùng nắm tay nhau chạy trốn khỏi nguy hiểm.

Tòa tháp Avengers đang được tái thiết

trailer Người Nhện: Far from Home

Trong đoạn trailer Người Nhện: Far from Home có cảnh Người Nhện đung đưa trước Nhà ga Trung tâm Lớn, với khá nhiều công trình phía sau anh ta. Những người đã chú ý đến địa lý của Thành phố New York trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể nhanh chóng nhận ra rằng tòa nhà đang được xây dựng lại phía sau Grand Central thực sự là Tháp Avengers, trước đây gọi là Tháp Stark. Trong Spider-Man: Homecoming, người ta đã tiết lộ rằng Avengers Tower đã được bán cho một người dấu tên. Dường như bất cứ ai mua Avengers Tower đều không có ý định giữ nguyên kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của tòa nhà và đã trung tù hoàn toàn lại tòa nhà để thiết kế lại toàn bộ tòa tháp. Dù câu trả lời là gì, chúng ta thực sự phải đợi sau khi Spider-Man: Far From Home được chiếu đã.

F.E.A.S.T

trailer Người Nhện: Far from Home

Đoạn trailer Người Nhện: Far from Home mở đầu là buổi gây quỹ tiệc cho một nơi trú ẩn vô gia cư, dường như được dì May tổ chức cùng việc Người Nhện xuất hiện như một vị khách đặc biệt. Mặc dù tên của nơi trú ẩn chưa bao giờ thực sự được hiển thị trong trailer, nhưng nhiều khả năng là cái tên F.E.A.S.T., nơi trú ẩn vô gia cư được thành lập bởi Martin Li / Mister Negative trong truyện tranh.

Trò chơi video Spider-Man gần đây có sự góp mặt của F.E.A.S.T. trong một vai trò nổi bật, coi Mister Negative là một trong những nhân vật phản diện chính của trò chơi. Trong trò chơi, dì May thực sự làm việc tại F.E.A.S.T. và chiếm lấy nơi trú ẩn trong sự vắng mặt của Martin Li.

Tên cửa hàng của ông Delmar

trailer Người Nhện: Far from Home

Đoạn trailer Người Nhện: Far from Home cũng có một số nhân vật có từ Spider-Man: Homecoming. Một trong những nhân vật trở lại này là ông Delmar, chủ cửa hàng mà Peter  gặp trong phần đầu của bộ phim đầu tiên trước khi cửa hàng của ông bị nổ tung. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy ông Delmar sau vụ nổ đó, vì vậy thật tuyệt khi thấy không chỉ ông còn sống và sống tốt hẳn hoi bằng việc vẫn thấy ông kinh doanh bằng cửa hàng này.

Trailer phim

Theo Movieweb

Content Protection by DMCA.com