Trailer Avengers 4 đã được Marvel tung ra, cùng xem nhé!

Cuối cùng thì sau khi bị trì hoãn, trailer Avengers 4 cuối cùng cũng được Marvel Studios tung lên mạng, hãy cùng Next phim xem những gì có trong đoạn video clip Avengers Infinity war mới toanh này nhé!

Trailer Avengers 4 đã được Marvel tung ra

Trailer Avengers 4

Trailer Avengers 4 có tiêu đề Avengers 4: Endgame cuối cùng đã được tiết lộ. Nhiều năm trước, Marvel Studios đã công bố kế hoạch phát hành Avengers: Infinity War – Part 1 vào năm 2018 và Avengers: Infinity War – Part 2 vào năm 2019, nhưng kế hoạch bắt đầu thay đổi khi đạo diễn Anthony và Joe Russo đưa ra câu chuyện để kết thúc câu chuyện đầu tiên của Marvel Cinematic Universe với các nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely. Nhưng cuối cùng, hãng phim cho biết phần 2 sẽ là câu chuyện riêng biệt.

Trailer Avengers 4

Ngay lúc này, trailer Avengers 4 đầu tiên đã chính thức tung ra làm người hâm mộ phát cuồng. Đoạn trailer đầu tiên của Avengers: ENDGAME – tiêu đề chính thức của phần 4 đã ra mắt lúc 20h Việt Nam Thay vì 9AM EST (giờ Mỹ)

Trailer Avengers 4

Ant-Man / Scott Lang chính thức xuất hiện ở đoạn cuối trailer và muốn gia nhập Avengers. Chúng ta đều chưa rõ tại sao anh ta có thể thoát ra khỏi thế giới lượng tử mà trong phần phần after-credit của Ant-Man 2 người kiến đã bị kẹt? Chắc chắn các fan đang rất nóng lòng muốn biết và chờ đợi câu trả lời ở phim Avengers 4.

Bên cạnh đó, trong phân cảnh Bruce Banner xem lại thông tin của một số người, bên cạnh hình ảnh của Scott Lang và Shuri – cô em gái của Black Panther, fan còn tinh ý phát hiện bức ảnh của Peter Parker. Phải chăng cậu Nhện Teen được cứu sống và trở lại? Điều này sẽ có kết nối với Spider-man: Far From Home sắp ra mắt trailer vào ngày mai – thứ Bảy 08/12/2018?

Trailer Avengers 4: Endgame

https://www.youtube.com/watch?v=KCXEcRyswgQ&feature=youtu.be

Trailer Avengers 4 đã được Marvel tung ra, cùng xem nhé!
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com