Trailer Aquaman: Đại tiệc hoành tráng của âm thanh và hình ảnh

Như vậy là trailer Aquaman cuối cùng cũng đã xuất hiện, bộ phim siêu anh hùng nhà DC “Aquaman” chỉ còn gần một tháng nữa sẽ ra rạp. Khán giả toàn cầu sắp được thưởng thức bữa tiệc âm thành và hình ảnh hoàng tráng của những trận chiến khốc liệt dưới đáy đại dương đến từ bàn tay của đạo diễn James Wan.

Trailer Aquaman đầy hình ảnh và âm thanh hoành tráng

trailer aquaman

Những chiếc vé của Aquaman đã bắt đầu được chào bán cho những khán giả đầu tiên muốn xem trước. Chúng ta sẽ được thấy màn thể hiện của diễn viên Jason Momoa trong vai diễn Aquaman sau một tháng nữa kể từ anh xuất hiện trong vai diễn này vào năm 2017 trong bom tấn phim Justice League. Cách đây chừng một tháng thì các fan hâm mộ của Dc cũng đã nức lòng khi được thưởng thức trailer Aquaman mở rộng dài 5 phút

trailer aquaman

Trailer Aquaman: Đế vương Atlantis cuối cùng vừa được tung ra gây hiệu ứng cực mạnh với nhiều cảnh quay tuyệt đẹp trong quá trình bảo vệ 7 đại dương của Arthur Curry. Sát cánh cùng anh luôn là Mera (Amber Heard)

Trong trailer còn tiết lộ loạt kẻ thù của Aquaman với nhiều thủy quái khổng lồ hugn dữ. Trailer Aquaman cũng cho thấy một Atlantis tân tiến hiện đại không kém gì Wakanda trong Black Panther.

trailer aquaman

“Ngay từ đầu nó đã rất quan trọng với tôi, vì nó cho phép tôi có một bộ phim riêng và có tiếng nói riêng của mình. Trong Furious 7 và Conjuring 2, tôi không còn muốn là một tay đạo diễn chờ người đến thuê mình. Sau Furious 7, đại loại tôi muốn có vị trí rõ ràng, nhưng sau đó lại không muốn làm người như thế” – Đạo diễn James Wan chia sẻ – “Vì vậy, Aquaman vô cùng quan trọng, mang đến dấu ấn riêng, thẩm mỹ hình ảnh riêng và tạo ra những nhân vật đặc trưng. Mặc dù Jason đã từng xuất hiện trong Justice League, nhưng tôi vẫn muốn gửi gắm vào đấy một nhân vật hoàn toàn mới mẻ”.

trailer aquaman
Poster phim Aquaman

“Thực sự rất quan trọng với tôi, tôi trân trọng Jason vì anh ấy đã rời bỏ Justice League nhưng sau đó lại cho phép tôi thoải mái đưa anh ấy vào bộ phim theo cách của riêng mình. Người hùng của tôi sẽ trải qua một hành trình để trở thành một siêu anh hùng rất khác biệt với thời điểm anh ta bắt đầu”.

Trailer Aquaman

Aquaman khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 13/11/2018 và ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 21/11.

Content Protection by DMCA.com