Top 10 phim Marvel tiếp theo Giai đoạn 5 được các fan mong chờ nhất

Sau khi kết thúc cuộc chiến trường kỳ Endgame và tiếp đó là hậu sự kiện Infinity Saga, các fan đang rất tò mò chuyện gì sẽ xảy ra tiếp thep và những gương mặt gương mặt mới sắp xuất hiện trong những thập kỷ tới. Sẽ có nhiều gương mặt cũ sẽ chính thức “giải nghệ” sau Phase 4, nhưng cũng có nhiều cái tên mới sẽ thay thế trong các phim Marvel tiếp theo Phase 5, vậy bạn có đoán được những cái tên đó chưa?

 

Trong một cuộc phỏng vấn với MTV News tại Comic-Con 2019, chủ tịch Marvel ông Kevin Feige đã gợi ý rằng Marvel Studios đã vạch ra toàn bộ Phase 5 (Giai đoạn 5). Họ biết tất cả các bộ phim sẽ ra mắt trong nửa thập kỷ tới và họ biết chắc rằng những gì khán giả đang mong chờ. Tuy nhiên, ông chỉ đề cập chi tiết đến kế hoạch của Phase 4, và vẫn kín tiếng về Phase 5.

Bên cạnh đó, chúng ta vẫn có thể biết trước được một số thông tin đã được xác nhận, nhưng một trong số đó vẫn là những thông tin đang được đồn đoán trong thời gian gần đây. Hãy cùng điểm qua danh sách:

X-MEN (ĐÃ XÁC NHẬN)

Kevin Feige đã tuyên bố rằng việc khởi động lại X-Men của MCU sẽ biến họ trở thành những con quái thú chưa từng có trong lịch sử, thậm chí ông còn nói rằng nhóm có thể không được gọi là X-Men và có thể được gọi là người đột biến (Mutants). Với các nhân vật X-Men trong vụ sáp nhập Fox / Disney, người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn xem liệu ai sẽ vào vai Wolverine, Giáo sư X, Magneto, Beast, Storm,… của MCU.

phim Marvel tiếp theo

Tuy nhiên, vì lịch sử của X-Men là rất rộng lớn và có rất nhiều nhân vật khác nhau trong đó, vì vậy việc giới thiệu gia đình dị nhân vào MCU có thể sẽ mất một thời gian dài.

GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (ĐÃ XÁC NHẬN)

Mặc dù ‘Guardians of the Galaxy Vol 3’ trước đó được dự định sẽ được phát hành trong Giai đoạn 4, có thể là trước khi ‘Thor: Love and Thunder’ cùng với Thor tham gia vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ. Tuy nhiên, với việc nhà văn kiêm đạo diễn James Gunn bị Disney sa thải, và được Disney tái hợp tác sau đó khiến bộ phim bị đẩy vào Giai đoạn 5.

Một số tin đồn về cốt truyện phim Marvel tiếp theo Giai đoạn 5 cho rằng Rocket Raccoon sẽ đối mặt với người bí ẩn đã từng tạo ra Rocket, Drax phát hiện ra con gái mình vẫn còn sống, Quill và Nebula bắt đầu một mối tình lãng mạn, Lady Gaga trong vai người yêu của Rocket,… Rất nhiều trong số họ rất kỳ quặc. Những gì chúng ta biết là đạo diễn James Gunn đang rất hào hứng mở rộng và kết thúc câu chuyện lòng vòng bấy lâu nay của Rocket Raccoon.

CAPTAIN MARVEL 2 (ĐÃ XÁC NHẬN)

Nữ minh tinh Brie Larson gần đây đã nói rằng cô ấy rất quan tâm đến việc xuất hiện của Ms.Marvel (Kamala Khan). Ms.Marvel được công bố sẽ có hẳn một bộ phim riêng trên Disney+. Dù Kamala có xuất hiện trong Captain Marvel 2 hay không, phần tiếp theo chắc chắn đang được phát triển.

phim Marvel tiếp theo

Nó có thể xoay quanh nhiệm vụ của Carol Danvers đi tìm cho tộc Skrulls một ngôi nhà mới, mối quan hệ giữa cô với War Machine cũng sẽ được phát triển, hoặc một câu chuyện hoàn toàn mới với sự xuất hiện của Nova. Đây chắc chắn vẫn là một câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

BLACK PANTHER II (ĐÃ XÁC NHẬN)

Phần tiếp theo của bộ phim Black Panther từng được đề cử Oscar, đây cũng là bộ phim duy nhất được công bố ngày ra mắt cụ thể cho Giai đoạn 5.

Cốt truyện được dự đoán sẽ liên quan đến vương quốc Atlantis và hoàng tử bảy biển Namor sẽ gây chiến với vương quốc Wakanda của Black Panther. Bên cạnh đó, phản diện chính trong Phần 1 là Killmonger có khả năng sẽ hồi sinh trở lại. Bộ phim được ấn định ra mắt vào ngày 6 tháng 5 năm 2022 với sự chỉ đạo của đạo diễn Ryan Coogler.

DEADPOOL 3 (CHƯA XÁC NHẬN)

Kể từ khi Marvel Studios có được quyền đối với các nhân vật X-Men, tài sản duy nhất mà họ không dự định khởi động lại hoàn toàn từ nhượng quyền ban đầu của Fox chính là Deadpool. Dường như Ryan Reynold đã làm rất tốt khi nhập vai vào Deadpool với những màn solo vui nhộn, và sẽ thật tuyệt khi thấy Deadpool hợp tác với Captain Marvel, Black Panther,… trong phim Marvel tiếp theo Giai đoạn 5 sắp tới.

phim Marvel tiếp theo

Một số người hâm mộ đã chỉ ra, việc giới thiệu Deadpool vào MCU có thể gây mâu thuẫn với các quy tắc du hành thời gian được thiết lập trong ‘Avengers: Endgame’, vì vậy, việc đưa Deadpool vào MCU cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng với một cách thức đặc biệt hơn so với những nhân vật khác của X-Men.

FANTASTIC FOUR (ĐÃ XÁC NHẬN)

Không còn nghi ngờ gì nữa, chính Marvel Studios sẽ biến gia đình đầu tiên của MCU lên màn ảnh rộng thay vì những lần thất bại trong tay Fox. Đối với Marvel Studios, đây cũng là một cơ hội lớn chưa từng có để biến giấc mơ sau 58 năm trở thành sự thật. Chính chủ tịch Marvel ông Kevin Feige đã từng hứa với gia đình Fantastic Four rằng, họ xứng đáng nhận được sự chăm sóc đúng tầm cỡ.

A-FORCE (CHƯA XÁC NHẬN)

A-Force là một đội Avengers toàn nữ trong vũ trụ Marvel Comics. Đội này đã từng được tiết lộ trong cảnh cuối của ‘Avengers: Endgame’ khi các thành viên nữ cùng hợp tác với nhau để chống lại đội quân của Thanos.

phim Marvel tiếp theo

Đa số người xem đều phản ứng tích cực về sự tập hợp mới mẻ này trong phần phim Marvel tiếp theo Giai đoạn 5 này, với một số người hâm mộ còn kêu gọi một bộ phim riêng dành cho A-Force. Hầu hết các diễn viên tham gia bao gồm Brie Larson (Captain Marvel) hay Evangeline Lilly (The Wasp) đều đã sẵn sàng cho một bộ phim ‘A-Force’.

BLADE (ĐÃ XÁC NHẬN)

Một trong những thông báo đáng ngạc nhiên nhất tại sự kiện Comic-Con 2019 vừa qua của Marvel Studios chính là sự tham gia của nam diễn viên từng hai lần giành giải Oscar, Mahershala Ali để đóng vai Blade của MCU. Đồng thời, Blade được xác nhận sẽ chính thức tham gia vào Phase 5 với một bộ phim riêng cùng tên.

AVENGERS 5 (CHƯA XÁC NHẬN)

Vào cuối ‘Avengers: Endgame’, chúng ta đều biết rằng hai thành viên trụ cột của Avengers đã chính thức giải nghệ, và những anh hùng mạnh nhất Trái đất hầu như đã tan rã.

phim Marvel tiếp theo

Tuy nhiên, một số dự đoán lại cho rằng, sẽ có một thời kỳ mới dành cho Avengers, một thời kỳ do Captain Marvel lãnh đạo thay vì Captain America như trước, cùng theo đó là sự tái hợp của những thành viên mới như Doctor Strange, Black Panther, Valkyrie,… Tất cả sẽ cùng tập hợp lại để chống lại một thế lực bí ẩn trong phim Marvel tiếp theo Phase 5.

SILVER SURFER (CHƯA XÁC NHẬN)

Một bộ phim solo của Silver Surfer đã được báo cáo là đang được phát triển tại Marvel Studios sau khi Disney / Marvel chính thức tiếp quản lại bản quyền của Fantastic Four và các X-Men. MCU có một bề dày lịch sử về việc biến những anh hùng hết thời trở thành những ngôi sao đình đám, như Ant-Man, Thor, Black Panther, v.v.., vì vậy, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để đưa Silver Surfer lên màn ảnh rộng.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com