Tom Holland cảm thấy ra sao khi Spider-Man 3 của Marvel tiếp tục được làm

Một thông tin hết sức đang mừng dành cho người các fan vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung và Spider-Man nói riêng, Sony và Marvel Studios sẽ tiếp tục hợp tác để cùng làm thêm một bộ phim Spider-Man 3 của Marvel. Tom Holland vẫn sẽ đóng vai người nhện nhí.

Tom Holland cảm thấy ra sao khi Spider-Man 3 của Marvel tiếp tục được làm

Vào thứ Sáu (27/09), theo nguồn tin từ Variety đã chính thức xác nhận rằng, hai công ty Sony và Marvel đã đồng ý thực hiện một bộ phim cuối cùng, kết thúc bộ ba phim solo của Spider-Man trong MCU. Dường như hai hãng này đã tìm được cách nối lại sợi dây liên kết với nhau sau nhiều tuần đàm phán về tương lai của anh chàng nhện Peter Parker.

Spider-Man 3 của Marvel

Được biết, thỏa thuận mới được ký kết vào tối hôm thứ Năm. Các cuộc đàm phán có sự tham gia của những người đứng đầu từ cả hai hãng phim, bao gồm người đứng đầu Sony Pictures ông Tom Rothman, chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige, và chủ tịch Walt Disney Studios ông Alan Horn.

Trong cuộc nói chuyện với Entertainment Weekly, chủ tịch Marvel ông Kevin Feige chia sẻ:

“Tôi rất vui khi hành trình Spidey của MCU sẽ tiếp tục, và tôi và tất cả mọi người tại Marvel Studios rất vui mừng khi được tiếp tục làm việc với anh ta [Spidey]. Người nhện Spider là một biểu tượng mạnh mẽ và là anh hùng có câu chuyện xuyên qua mọi lứa tuổi và khán giả trên toàn cầu. Anh ta cũng là người hùng duy nhất có siêu năng lực vượt qua các vũ trụ điện ảnh, vì vậy khi Sony tiếp tục phát triển Spidey-Verse của riêng họ, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được điều gì bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai“.

Hiện tại, có rất nhiều thông tin cho rằng kế hoạch liên quan đến các phần phim tiếp theo của Spider-Man đã được định sẵn, cụ thể, Scorpion và Kraven sẽ xuất hiện và với rất nhiều kẻ thù khác đã được dựng lên, Kraven sẽ là phản diện chính trong Spider-Man 3 với tựa đề chưa xác định.

Về nhân vật Kraven, hay còn gọi là Sergei Kravenoff, gã ta có liên quan mật thiết đến tộc người Wakanda, được miêu tả là thợ săn cừ khôi nhất và thách thức lớn của hắn ta là tìm những con mồi đặc biệt. Với Peter Parker, cậu nhanh chóng trở thành con mồi “không thể cưỡng lại” của Kraven. Hiện chưa rõ là bản quyền của Kraven thuộc về Sony hay Marvel, nhưng nếu Spider-Man một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh rộng thì khả năng cao Kraven sẽ là nhân vật phản diện của cậu ta.

Như vậy, để đổi lấy khả năng sáng tạo và sản xuất của đội ngũ Marvel Studios và ông Kevin Feige trong phần 3 của Spider-Man, Marvel và Disney sẽ nhận được khoảng 25% lợi nhuận cho phần phim tiếp theo. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính từ hai bộ phim đầu tiên dự kiến ​​sẽ quay trở lại trong bộ phim Spider-Man 3 của Marvel, trong đó bao gồm: Tom Holland, Zendaya, Marissa Tomei, Jacob Battalon và Jon Favreau, trong khi các nhà sản xuất Amy Pascal và Kevin Feige sẽ tham gia cùng đạo diễn Jon Watts cho bộ phim cuối cùng này.

‘Spider-Man 3’ của MCU dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.

 

Content Protection by DMCA.com