Todd McFarlane chia sẻ nhân vật Spawn sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình

Hiện tại Todd McFarlane đang tiến hành chuẩn bị một dự án dành cho nhân vật Spawn, và anh ấy nhắm đến một thị trường khá bất ngờ: trẻ em.

Nhân vật Spawn sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình

Người đồng sáng lập Image Comics đã bác bỏ một loạt tin tức về Spawn với người hâm mộ tại Fan Expo Canada và tuyên bố họ sẽ phát triển hai loạt phim hoạt hình mới liên quan đến nhân vật này, một trong số đó sẽ nhắm vào người lớn, còn lại dành cho trẻ em.

Spawn sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình

“Chúng tôi đang thảo luận ngay bây giờ,” McFarlane giải thích. “Tôi vừa có một vài cuộc họp vào cuối tuần này về một vài hình ảnh hoạt hình khác nhau, cả hai thứ mà chúng tôi có thể đưa trẻ em ở độ tuổi nhỏ hơn và sau đó đưa chúng vào loại phiên bản crack cocaine của Spawn. Sau đó, làm cho người lớn. Chúng tôi đang nói về điều đó. Tôi nghĩ cả hai series này sẽ đến sau bộ phim reboot.”

Bất chấp những nội dung có phần thiên về “người lớn” của loạt truyện tranh Spawn, tuy nhiên franchise vẫn luôn được yêu thích bởi thanh thiếu niên. Năm 1997, Spawn của Todd McFarlane là một bộ phim hoạt hình độc quyền của HBO nhắm vào người lớn. Tuy nhiên, bộ phim truyện được phát hành cùng lúc đã được bán trên thị trường với nhãn PG-13 nhẹ nhàng hơn và làm giảm các yếu tố trưởng thành hơn của nhân vật. McFarlane cũng đã từng đùa giỡn với một Spawn hướng đến trẻ em trước đó với The Adventures of Spawn, một spin-off webcomic năm 2008 mô phỏng lại nhân vật và bạn bè của anh ta như một cuốn sách phiêu lưu dành cho mọi lứa tuổi.. ”

Tuy nhiên, những thông báo này xoay quanh một yếu tố trước: phát hành của bộ phim. Với kịch bản của McFarlane và đã chọn Jamie Foxx trong vai Al Simmons / Spawn và Jeremy Renner trong vai thám tử Twitch Williams, bộ phim đã rơi vào hố đen kể từ khi được công bố năm 2015. Việc quay phim ban đầu dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu năm 2019 với McFarlane làm đạo diễn nhưng dường như đã bị trì hoãn.

Tin tức đang đến vào cuối một năm khá lớn đối với nhân vật. Spawn # 300 được thiết lập để trở thành một lễ kỷ niệm lớn, và anh ấy sẽ khiến trò chơi chiến đấu được chờ đợi từ lâu của mình trở thành nhân vật DLC của Mortal Kombat 11 vào tháng 3 năm 2020, với Keith David được báo cáo là đã trở lại để lồng tiếng cho nhân vật.

Nguồn: CBR

 • Add to Phrasebook
  • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
  • Create a new word list…
 • Copy
 • Add to Phrasebook
  • No word lists for English (USA) -> Vietnamese…
  • Create a new word list…
 • Copy
Content Protection by DMCA.com