Tình tiết mới hé lộ cảm xúc của người nhện Peter Parker giữa người yêu và nhiệm vụ

Trong phần tiếp theo của “Người Nhện” với tên gọi Người Nhện: Xa Nhà, người nhện Peter Parker sẽ phải bắt đầu mọi việc mà không có chú Tony bên cạnh. Chắc chắc chàng trai trẻ của chúng ta rất lúng túng giữa các mối quan hệ và trách nhiệm nặng nề của bản thân.

Tình tiết mới hé lộ cảm xúc của người nhện Peter Parker giữa người yêu và nhiệm vụ

Mới đây, Marvel Studios vừa đăng tải một đoạn clip mới trong ‘Spider-Man: Far From Home’, cho thấy sự giằng xé nội tâm của Peter đối với việc trở thành một người hùng và là một chàng trai trẻ bình thường có thể dành thời gian với bạn bè như bao người khác, trọng tâm ở đó là cô nàng MJ.

Nội dung đoạn clip là cảnh Peter cùng các bạn của mình tham dự một vở nhạc kịch tại nhà hát Opera, tuy nhiên sau đó người nhện Peter Parker lại nhận được cuộc gọi từ Nick Fury cho một nhiệm vụ tối mật mới của mình. Có khả năng đó là việc Peter Parker phải đối phó với các mối đe dọa ngày càng tăng của nhóm Elementals.

người nhện Peter Parker

ộng lớn đến các phiên bản Spider-Man gốc cũng như bộ phim ‘The Amazing Spider-Man’. Peter luôn nỗ lực để duy trì một mối quan hệ với người con gái mà anh yêu quý nhưng nó luôn lại bị gián đoạn bởi trách nhiệm khi trở thành một Người Nhện của anh ta. Đây cũng là tâm lý nhất quán của nhân vật này với những ngày đầu khi Người Nhện còn “quăng tơ” trong truyện tranh.

Đối với Vũ trụ điện ảnh Marvel trong thời gian sắp tới, không khó khi chắc chắn rằng Người Nhện là một nhân vật cốt lõi của Phase 4. Ngoài ra, Người Nhện cũng sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực của Nick Fury, bên cạnh người bạn đồng hành mới của mình – Mysterio. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người nhện Peter Parker – Tom Holland chia sẻ: “Mysterio thực sự là một người bạn tốt của Người Nhện.

Trong lần này, chúng tôi sẽ hợp tác cùng nhau để chiến đấu với các nhân vật phản diện. Các bạn biết đấy, sau cú snap của Thanos, những sinh vật này đã vượt qua những rạn nứt về các chiều không gian và cùng xuất hiện ở đây”.

Còn đối với các kế hoạch trong tương lai thì như thế nào? Đạo diễn Jon Watts đã cho rằng dường như đã có một vài ý tưởng cho phần phim sắp tới của người nhện Peter Parker, tuy nhiên trước mắt, anh muốn tập trung hết sức để đưa ‘Spider-Man: Far From Home’ thành “bom tấn”.

 

Content Protection by DMCA.com