James Gunn lý giải tin đồn về Zatanna trong The Suicide Squad

The Suicide Squad sẽ là sản phẩm đầu tiên trên màn ảnh rộng của James Gunn cho vũ trụ điện ảnh DC. Đạo diễn nổi tiếng qua hai phần phim Guardians of the Galaxy, và hiện tại James Gunn nói về những tin đồn xung quanh nhân vật Zatanna trong The Suicide Squad

James Gunn giải mã tin đồn về Zatanna trong The Suicide Squad

Trên trang Twitter cá nhân, đạo diễn làm rõ một vấn đề về bộ phim The Suicide Squad, và nó có liên quan gì đến Zatanna. Nhà làm phim trả lời một người hâm mộ khi được hỏi liệu nữ ma thuật sư này có xuất hiện trong bộ phim hay không, và ông ấy nhanh chóng làm rõ.

Zatanna trong The Suicide Squad

“Tôi không biết gì về Zatanna, tôi không biết những tin đồn này đến từ đâu. Tôi chưa từng có ý định thêm cô ấy vào bộ phim (hoặc nhiều nhân vật khác mà tôi cứ nghe là sẽ có mặt). Tôi không thể phát biểu về tin đồn suốt nhưng nên nhớ rằng nhiều trong số chúng không có thực đâu.”

Rõ ràng là, The Suicide Squad có một kế hoạch định sẵn, và dường như Zatanna sẽ không nằm trong số đó. Người hâm mộ của DC Comics có lẽ đang mong đợi được thấy điều ngược lại, nhưng Gunn đã đóng lại mọi cánh cửa cho viễn cảnh đó.

Gunn đã giải quyết thêm một tin đồn xoay quanh Zatanna trong The Suicide Squad trên mạng về một buổi đọc kịch bản sắp tới. Tuy nhiên, chuyện đó đã diễn ra và Gunn nói rằng ông ấy rất ngạc nhiên vì những tài năng sẽ góp mặt trong bộ phim.

“Giống như nhiều tin nhảm khác, cái này cũng không chính xác. Buổi đọc kịch bản diễn ra vào hôm qua. Tôi thực sự bị ngạc nhiên bởi số lượng nhân tài trong căn phòng. Vãi đạn.”

The Suicide Squad dự kiến sẽ phát hành vào ngày 06/8/2021.

Những bộ phim sắp ra mắt khác của DC bao gồm Joker vào ngày 4/10, Birds of Prey vào ngày 7/2/2020, Wonder Woman 1984 vào ngày 5/6/ 2020 và Batman vào ngày 25/6/2021.

Nguồn: Comicbook

Content Protection by DMCA.com