Tại sao đạo diễn lại nói dối về tiêu đề của phim Avengers: Endgame?

Một năm trước, khi mọi sự chú ý tập trung vào việc phát hành Avengers: Infinity War của hãng Marvel, rất nhiều người đã tò mò về tựa  Avengers 4 bí ẩn. Ngay cả sau khi phát hành Infinity War, các giả thuyết liên tục được mọi người đưa ra, và đạo diễn của hai bộ phim, anh em Joe và Anthony Russo, thậm chí phải nói lái đi tiêu đề của phim Avengers: Endgame.

Tại sao đạo diễn lại nói dối về tiêu đề của phim Avengers: Endgame?

Tuy nhiên, sự “lừa dối” đã đã hết khi tựa tiêu đề của phim Avengers: Endgame cuối cùng đã được tiết lộ vào tháng 12 năm 2018. Hẳn nhiên chả ai quan tâm việc các đạo diễn đã nói dối.

“Đương nhiên là chả có ai từng nói về tiêu đề của phim Avengers: Endgame“, Anthony Russo nói đùa trong một cuộc phỏng vấn với / Film .

“Một năm trước khi bộ phim được phát hành, chúng tôi liên tục thay đổi mọi thứ và đây là những khâu lặp đi lặp lại và ết sức sáng tạo để cuối cùng cho ra được sản phẩm hoàn hảo”,

tiêu đề của phim Avengers: Endgame
Ảnh CBR

Joe Russo nói thêm, giải thích lý do tại sao họ phải nói dối về tiêu đề. “Thật sự không thể chắc chắn bất kỳ điều gì với bất kỳ thứ gì có thể xác định dược một năm trước khi bạn vẫn còn chuẩn bị nội dung. Vì ai biết DP của bạn có thể vô tình đưa tiêu đề vào sơ yếu lý lịch của mình và sau đó chúng tôi sẽ bỏ nó đi theo có gì thay đổi.”

“Bạn biết đấy, giống như có hàng triệu lý do tại sao đó có thể hoặc không phải là một tiêu đề của phim Avengers: Endgame. Và cho đến khi chúng ta ngồi trong phòng và xem một đoạn trailer với tiêu đề trên đó, thì tất cả chúng ta nhìn nhau và nói , chúng tôi cuối cùng đã biết về nó.”

Đó là cái tên cần có của một bộ phim. Vì vậy, khi mọi người hỏi chúng tôi một năm trước khi phát hành ra và đó là quyền của họ. Nhưng chúng tôi cũng có quyềnvà công việc của chúng tôi là bảo vệ tính toàn vẹn sáng tạo của các lựa chọn của chúng tôi. Và bạn không muốn bị mắc kẹt và bị áp lực khi phải lựa chọn giống như cách mà một nhà văn muốn cảm thấy như họ đang nhận được câu trả lời chính xác từ chúng tôi – Không có câu trả lời chính xác hết một năm rồi! “

Theo CBR

Content Protection by DMCA.com