Tiết lộ về 3 nhân vật thuộc chủng tộc Eternals gia nhập Avengers

Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ mở rộng tầm hoạt động ra bên ngoài trái đất, đặc biệt với sự xuất hiện của chủng tộc “Eternals” – Những người bất tử ngoài hành tinh, trong đó sẽ có những Eternals gia nhập Avengers trong truyện tranh. Trong Marvel Comics, các Eternals là một số nhân vật mạnh nhất của Marvel.

Tiết lộ về 3 nhân vật thuộc chủng tộc Eternals gia nhập Avengers

Được xác nhận tại SDCC 2019 là bộ phim thứ hai trong Phase 4 của Marvel, ‘Eternals‘ sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2020. Được đạo diễn bởi Chloe Zhao, bộ phim sắp tới sẽ kể câu chuyện về các “Eternals” bất tử, được tạo ra bởi các Celestials và được gửi đến Trái đất để chiến đấu với lũ quỷ. Vì ‘Eternals‘ đã sống hàng ngàn năm, do đó bộ phim dự kiến ​​sẽ khám phá lịch sử cổ xưa của MCU.

Bộ phim lần này còn sự góp mặt của dàn diễn viên toàn sao với những cái tên quen thuộc như Angelina Jolie trong vai Thena, Salma Hayek trong vai Ajak, Richard Madden trong vai Ikaris, và Kit Harington trong vai Black Knight,… Bạn có phải là một trong những fan hâm mộ của dàn diễn viên này không?

Với những ai còn xa lạ, ‘The Eternals’ là tác phẩm của nhà văn truyện tranh huyền thoại Jack Kirby vào những năm 1970. Tuy nhiên, ‘The Eternals’ với tư cách là một đội lại hiếm khi được xuất hiện nổi bật trong Marvel Comics, nhưng với tư cách cá nhân, vẫn có một số cái tên đã đóng vai trò quan trọng trong một số câu chuyện lớn nhất của Marvel. Trên thực tế, ba người đã từng là thành viên của các ‘Avengers’ mạnh nhất Trái đất. Hãy cùng điểm qua những cái tên đó:

Sersi

Sersi là một cá nhân đặc biệt khi so sánh với các Eternals khác. Cô là người thích tiệc tùng vui vẻ, cô thích sống giữa loài người và thậm chí sử dụng sức mạnh của mình để theo đuổi niềm vui và giải trí. Giống như tất cả các Eternals, Sersi có khả năng thao túng vật chất, nhưng cấp độ mà Sersi có thể sử dụng khả năng này nằm ngoài bảng xếp hạng.

Eternals gia nhập Avengers

Sử dụng sức mạnh này, Sersi có thể dễ dàng thay đổi cấu trúc nguyên tử của bất kỳ sinh vật sống nào, điều đó có nghĩa là cô có thể biến đổi bất kỳ sinh vật sống nào thành bất cứ điều gì cô muốn.

Sự liên kết của Sersi với ‘Avengers‘ bắt đầu vào năm 1990 khi cô phát triển một tình bạn không tưởng với Captain America, người thường kêu gọi cô giúp đỡ. Sau khi nhận ra cô ấy có thể có giá trị như thế nào với đội, Steve đã đề nghị cô ấy trở thành thành viên trong ‘Avengers’, chủng tộc Eternals gia nhập Avengers. Sersi ở lại với đội trong một vài năm, sử dụng sức mạnh của mình để hỗ trợ các đồng đội trong các trận chiến với Nebula, Doctor Doom, và nhiều hơn nữa.

Thời điểm quan trọng nhất của cô đến vào đầu những năm 1990, khi cô trở thành một phần trong mối tình tay ba giữa Black Knight và Crystal. Một thời gian sau, khi yêu Black Knight, Sersi bị nhiễm một căn bệnh bí ẩn của “Eternal” khiến cô trở nên mạnh mẽ và tàn ác hơn (thậm chí là giết người).

Các Eternals tin rằng nếu họ gắn kết tâm trí của cô với người tình Black Knight, tâm trí của Sersi có thể được cứu. Về sau, khi tình trạng của cô trở nên tồi tệ hơn, cả hai buộc phải rời khỏi ‘Avengers’.

Gilcamesh

Gilgamesh hay còn được gọi là “The Forgotten One” (Người bị lãng quên), anh là nhân vật có số phận bi thảm nhất trong truyện tranh của Eternals. Gilgamesh không thích đồng bào Eternals của mình vì quyết định phá vỡ quy tắc của họ và can thiệp vào công việc của con người.

Là người mạnh nhất trong tất cả các Eternals sống trên Trái đất, Gilgamesh đủ mạnh để cạnh tranh với các anh hùng mạnh nhất của Marvel, bao gồm cả Hulk và Thor. Trong quá khứ, Gilgamesh đã sử dụng sức mạnh to lớn của mình để thực hiện các hành động anh hùng thay cho con người.

Eternals gia nhập Avengers

Hành động của anh ta đã chọc giận các Eternals. Đến lúc đó, thủ lĩnh Zuras đã trục xuất Gilgamesh đến một góc nhỏ của thành phố Olympus vĩnh cửu. Hình phạt của anh ta là thứ mang lại cho anh danh hiệu “The Forgotten One” (Người bị lãng quên).

Thật thú vị, cái tên “Gilgamesh” thực ra xuất phát từ thời gian ngắn làm Avenger năm 1989. Sau nhiều thế kỷ sống lưu vong, anh trở lại với tên “Gilgamesh” và là Eternals gia nhập Avengers mới do Steve Rogers kết hợp. Sức mạnh của Gilgamesh dễ dàng khiến anh trở thành một trong những Avengers mạnh nhất từng phục vụ trong đội.

Thật không may, thời gian của anh với đội bị cắt ngắn khi anh bị thương một cách “bí ẩn”. Rõ ràng, sự trục xuất của anh ta đối với một khu vực nhỏ của Olympus kéo dài trong nhiều thế kỷ đến nỗi bản chất của anh ta đã bị ràng buộc với nó. Vì lý do này, người ta đã xác định rằng Gilgamesh không thể quay lại căn cứ của Avengers cùng với các đồng đội của mình.

Do đó, thời của Gilgamesh với tư cách là một Avenger chỉ kéo dài chưa đầy một năm.

Starfox

Eros, người sau này được biệt danh là “Starfox”, tách biệt với nhóm Eternals chính và đã hạn chế liên lạc với anh em họ sống trên Trái đất. Starfox và anh trai Thanos là thành viên của một nhánh khác của Eternals sống trên mặt trăng của Sao Thổ, Titan. Starfox ngoài nhiều khả năng của “Eternal”, anh còn trở nên nổi bật bởi “năng lực thấu cảm”, điều này cho phép anh ta gây ảnh hưởng tinh thần đến các trung tâm khoái cảm của não.

Eternals gia nhập Avengers

Năm 1984, Starfox trở thành Eternal đầu tiên gia nhập hàng ngũ của ‘Avengers’. Tình yêu phiêu lưu của anh khiến anh tìm kiếm những anh hùng mạnh nhất Trái đất, tin rằng việc cứu thế giới cùng họ sẽ lấp đầy một lỗ hổng trong cuộc đời anh. Mặc dù anh ấy, người Eternals gia nhập Avengers chỉ đơn giản là để giải trí, nhưng về sau anh đã trở thành thành viên chủ chốt của ‘Avengers’.

Mặc dù trong truyện tranh là vậy, nhưng chắn chắn khi câu chuyện được chuyển thể lên phim sẽ rất khác thường. Người hâm mộ cũng đáng rất nóng lòng muốn xem dàn diễn viên siêu sao thể có hình dạng như thế nào khi nhập vai vào các Eternals trong tương lai.

Hiện tại, ‘Eternals’ được ấn định thời gian ra mắt vào ngày 06 tháng 11 năm 2020.

Content Protection by DMCA.com