Fan Avengers đã đập 1 “boy” ngoài rạp chiếu phim vì anh ta la lớn tiết lộ cái kết Endgame

Một “thanh niên” đã bị đánh đập bên ngoài rạp chiếu phim sau khi lớn tiếng tiết lộ cái kết phim Avengers: Endgame cho những người hâm mộ xếp hàng chưa xem nó.

Fan Avengers đã đập 1 “boy” ngoài rạp chiếu phim vì anh ta la lớn tiết lộ cái kết phim Avengers: Endgame

Theo truyền thông Đài Loan, người đàn ông bị đánh chảy máu bên ngoài một rạp chiếu phim ở Vịnh Causeway, Hồng Kông, sau khi xem Avengers: Endgame.

Một bức ảnh của người đàn ông đã lưu hành trên mạng, theo AsiaOne, và cho thấy anh ta ngồi xuống vỉa hè với đầy máu trên đầu.

tiết lộ kết thúc phim
Thanh niên tiết lộ kết thúc phim Avengers endgame bị đánh chảy máu đầu

Trong khi các fan cuồng của Marvel đang háo hức xếp hàng để chờ xem bộ phim mới đang cực hot hiện tại, thì vài người đã rất tức giận khi người “một thanh niên” hét lên tiết lộ cái kết phim Avengers Endgame. Bộ phim là phần tiếp theo của Avengers: Infinity War và là cái kết đỉnh cao cho 21 bộ phim truyện cùng 11 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Anh em đạo diễn Russo, người chỉ đạo bộ phim, đã viết một bức thư ngỏ tới người hâm mộ để ngăn cản họ tiết lộ cái kết phim Avengers Endgame cho những người yêu thích phim khác. Trong một bài đăng trên Twitter, họ nói: ‘Gửi đến những người hâm mộ tuyệt vời nhất thế giới”.

Sự kết thúc của một câu chuyện kể chưa từng có kéo dài mười một năm và mười một nhượng quyền thương mại.

‘Khi bạn xem Endgame trong những tuần tới, xin đừng tiết lộ nó cho người khác, đó là cách bạn làm hỏng bộ phim.

‘Hãy nhớ rằng, Thanos vẫn đòi hỏi sự im lặng của bạn.

‘Như mọi khi, chúc may mắn và xem phim vui vẻ.’

Cặp đôi đã hát thư và viết một hashtag ở phía dưới – #DontSpoilTheEndgame.

Sau năm phút của bộ phim bị rò rỉ trên mạng, các đạo diễn nghĩ rằng đã đến lúc nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ của họ và sử dụng lời đe dọa của giám sát viên hư cấu Thanos trong một nỗ lực để ngăn chặn bất kỳ kẻ phá hoại nào được phát hành.

Theo dailymail.co.uk

Content Protection by DMCA.com