Samuel L. Jackson tiết lộ Avengers Endgame: Captain Marvel có thể du hành thời gian?

Ngôi sao Samuel L Jackson vừa đưa ra manh mối lớn về cốt truyện trong khi tiết lộ Avengers Endgame, rằng Carol Danvers có thể du hành thời gian.

Samuel L. Jackson tiết lộ Avengers Endgame: Captain Marvel có thể du hành thời gian?

tiết lộ Avengers Endgame

Sau 10 năm ra mắt các bộ phim MCU, Captain Marvel chỉ được nhắc đến có một lần. Trong cảnh kết thúc của Avengers Infinity War, Nick Fury bắt đầu viết lên trang tiểu sử cho cô trước khi tan biến về cát bụi sau cái búng tay của Thanos. Phần tin nhắn đã được gửi đi, bộ phim kết thúc với logo ngôi sao đỏ và xanh của cô. Nói về bộ phim solo của cô, nó sẽ lấy bối cảnh vào những năm 1990, Captain Marvel được phát hành một tháng trước Avengers Endgame và người hâm mộ đang kỳ vọng Carol sẽ trở thành chìa khóa trong cuộc chiến chống lại Thanos.

Một giả thuyết cho rằng máy nhắn tin đã gửi tin nhắn cho Captain Marvel trong quá khứ. Và ngay lúc này, ngôi sao “Fury Jackson” đã xác nhận rằng siêu anh hùng của Brie Larson có thể du hành thời gian.

Nói chuyện với ET, anh ấy nói: Cô ấy có thể là nhân vật mạnh nhất – về mặt một người có sức mạnh vô đối trong vũ trụ Marvel.”

Vì vậy, để Carol Danvers trở thành người đó và để Brie trở thành người đó, đó sẽ là một điều tuyệt phải không.

“Ý tôi là, [Avengers] đang đang ở trong một tình cảnh thực sự khó khăn vào lúc này – chúng ta đã thấy nó trong suốt thoeif gian Infinity War – vì vậy bây giờ chúng ta biết rằng chúng ta cần thứ gì đó mạnh mẽ như Thanos.” Anh tiết lộ Avengers Endgame.

Anh ấy nói thêm: “Một lúc nào đó, chúng tôi sẽ tìm ra khả năng hùng mạnh của cô ấy và kích hoạt tất cả những khả năng đó để bảo vệ Trái Đất”.

Cô ấy là một trong số ít người trong vũ trụ Marvel có thể du hành thời gian

 Theo express.co.uk

Content Protection by DMCA.com