Thương hiệu Transformers sẽ được hãng phim Paramount tái khởi động một lần nữa?

Vừa mới đây, hãng phim Paramount đã ấn định ngày ra mắt chính thức cho những dự án của thương hiệu Transformers sắp tới của mình vào tháng 6/2022.

Sau khi nhận được nhiều đánh giá tiêu cực, cùng sự bất hợp lý, gượng ép trong tình tiết diễn biến ở những bộ phim do đạo diễn Michael Bay cầm trịch trước đó, và TRANSFORMERS: THE LAST KNIGHT chính là dự án cuối cùng đặt dấu chấm hết, trước khi hãng phim Paramount quyết định thực hiện động thái cứu lấy thương hiệu triệu đô bằng cách tái cơ cấu thông qua BUMBLEBEE vào năm 2018.

thương hiệu Transformers

Mặc dù chính BUMBLEBEE không đạt ngưỡng doanh thu tương tự nhiều dự án tiền thân khi thu về $468 triệu phòng vé toàn cầu, và nhận được nhiều phản hồi tích cực không chỉ từ giới phê bình mà còn khán giả đại chúng cho màn tái khởi động đầy tiềm năng, nhưng mặt khác xoay quanh Vũ trụ phim này hiện có nhiều đồn đoán cho rằng hãng Paramount đang thực hiện việc tái khởi động thương hiệu phim này.

Cụ thể, theo như tờ Variety đưa tin, thì Paramount hiện đang triển khai phát triển hai kịch bản cho dự án của họ trong cùng một lúc. Một trong hai sẽ là phần phim ăn theo tiếp nối BUMBLEBEE, và cái còn lại dự kiến sẽ tái khởi động thương hiệu này một lần nữa.

Vào nhiều ngày trước, Paramount đã xác nhận hiện tại họ đang phát triển hai dự án về thương hiệu TRANSFORMERS trong giai đoạn tiền sản xuất, và ấn định ngày công chiếu vào tháng 6/2022.

Hiện hai nhà biên kịch James Vanderbilt hiện đang thực hiện chấp bút dự án BEAST WARS, và Joby Harold trong quá trình hoàn thiện kịch bản cho Vũ trụ phim sau BUMBLEBEE. Và họ sẽ lựa chọn bộ phim thương hiệu Transformers nào cho lần ra mắt tiếp theo, cũng như thông tin cụ thể về dự án tại thời điểm ấy vẫn chưa được tiết lộ

Theo Screen Rant.

Content Protection by DMCA.com