Thu nhập của Robert Pattinson khi vào vai tỷ phú Bruce Wayne (Batman)

Trong lúc chờ đón sự ra mắt của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne, một vị tỷ phú đồng thời là siêu anh hùng trấn áp tội phạm trong thế giới truyện tranh do đạo diễn Matt Reeves chỉ đạo, nhiều báo cáo tiết lộ số thu nhập của Robert Pattinson có thể kiếm được thông qua bộ phim ‘The Batman’ ra mắt năm 2021.

Thu nhập của Robert Pattinson khi vào vai tỷ phú Bruce Wayne (Batman)

Theo những báo cáo gần đây từ Variety, mức lương của Robert Pattinson cho The Batman có thể ở mức dưới 5 triệu USD, nhưng đó chỉ là con số tương đối. Nhưng trong thực tế, Robert Pattinson có thể được ký hợp đồng với nhiều hơn một bộ phim và tiền lương của anh ta có thể tăng vọt nếu ‘The Batman’ thực sự thành công. Khoản tiền 5 triệu USD chỉ có thể là tiền lương trả trước của anh ấy trước khi ‘The Batman’ được phát hành.

Thu nhập của Robert Pattinson

Nổi bật trước đó, ngôi sao nổi tiếng từng thủ vai tỷ phú Tony Stark / Iron Man cũng đã nhận được tỷ lệ phần trăm phụ trợ cho các chuyến đi MCU của mình sau khi kiếm được 500.000 USD cho Iron Man phần đầu tiên, về cơ bản, Robert Downey Jr. có thể thu về nhiều hơn từ số tiền phụ trợ. Bên cạnh đó, nữ minh tinh Brie Larson được cho là cũng kiếm được 5 triệu USD cho vai diễn siêu anh hùng đầu tiên của cô trong Captain Marvel. Và Robert Pattinson cũng có thể như vậy.

Rõ ràng, ứng cử viên từng hai lần được đề cử Oscar có thể sẽ kiếm được một số tiền khổng lồ khi tham gia vào vai một nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử truyện tranh. Bên cạnh đó, theo phóng viên Hollywood, phần còn lại của dàn diễn viên trong bộ phim do Matt Reeves làm đạo diễn đang bắt đầu hình thành, với Jeffrey Wright và Jonah Hill được cho là đang đàm phán để đóng một số vai phụ kinh điển. Jonah Hill đang được đàm phán để vào vai Ủy viên Gordon. Và cả hai nhân vật The Riddler và The Penguin vẫn đang được xem xét để đưa ra quyết định cuối cùng.

Cuối cùng thì Bruce Wayne / Batman cũng đang trên đường đua quay trở lại với người hâm mộ sau thời kỳ thịnh vượng với 3 phần phim ‘The Dark Knight’ kinh điển của Christopher Nolan. Bộ phim solo ‘The Batman’ do Robert Pattinson thủ vai chính và Matt Reeves đạo diễn sẽ chính thức ra rạp vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Theo Cinemablend

Content Protection by DMCA.com