Thông tin về dàn cast phim Biệt Đội Cảm Tử của đạo diễn James Gunn

Nhà biên kịch kiêm đạo diễn James Gunn của bộ phim The Suicide Squad sắp tới trong DC Extended Universe, mới đây đã tiết lộ dàn cast phim Biệt Đội Cảm Tử.

Thông tin về dàn cast phim Biệt Đội Cảm Tử của đạo diễn James Gunn

Không dừng lại ở đó, James còn “cảnh báo” với người hâm mộ rằng: “Đừng quá gắn bó với nó!” Bởi hình ảnh mới được công bố dàn diễn viên chứ không hề tiết lộ rằng ai sẽ đảm nhiệm vai trò nhân vật nào.

cast phim Biệt Đội Cảm Tử

Trong hình, xuất hiện các diễn viên như: Margot Robbie, Viola Davis, Joel Kinnaman và Jai Courtney là những ngôi sao đã từng xuất hiện trên màn ảnh trong bộ phim trước đó năm 2016. Có vẻ như họ sẽ tái diễn lại hình tượng các nhân vật của mình từ bộ phim đầu tiên.

Hiện nay có rất nhiều lời đồn về các nhân vật mà dàn diễn viên sẽ đảm nhiệm như: Dastmalchian sẽ vào vai Polka-Dot Man, Agee là King Shark, Elba đóng vai trò là Bronze Tiger, Melchior sẽ vào vai Ratcatcher và Johnnnnnnn…… Cena!!! sẽ đản nhiệm Peacemaker. Tuy nhiên, chưa thông tin nào trong đó được xác nhận cả.

cast phim Biệt Đội Cảm Tử

Theo như lời “cảnh báo” của James, khá chắc một điều rằng không phải tất cả các nhân vật trên sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ phim. Những trường hợp mà các ngôi sao được đưa vào làm cameo ngắn ngủi trong bộ phim hoàn toàn có thể khả thi. Ngoài ra hình ảnh cũng tiết lộ một phần về logo mới của bộ phim, đây cũng là logo nguyên mẫu trong comics từ bộ truyện Suicide Squad #1 năm 1987.

Được đạo diễn và biên kịch bởi James Gunn, The Suicide Squad dự kiến ra mắt vào 6 tháng 8 năm 2021.

Nguồn:CBR

Content Protection by DMCA.com