Thời lượng của Avengers: Endgame sẽ dài đến mức phải nhịn đi vệ sinh khi xem

Bom tấn vũ trụ điện ảnh Marvel sắp tới Avengers: Endgame có thể sẽ khiến khán giả ngồi trong khá lâu đến mức phải nhịn uống nước nhiều nếu không muốn phải đứng lên ngồi xuống để đi WC.

Thời lượng của Avengers: Endgame sẽ dài đến mức phải nhịn đi vệ sinh khi xem

Thời lượng của Avengers

Các fan của Marvel vừa nhận được một tin sốt dẻo rằng tác phẩm điện ảnh đang hot Avengers: Endgame đang được Marvel Studios chiếu thử nghiệm cho một số người. Và sự hấp dẫn của bộ phim đã khiến tất cả khán giả đều từ chối đi vệ sinh trong giờ chiếu.

2 anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo cho biết 3 trong số 4 phòng chiếu không hề có một bóng khán giả nào chạy đi WC. Đây quả là một điều thực sự tốt khi bộ phim đã lôi cốn khán giả mãnh liệt đến như vậy.

Nhà Russo còn vẫn chưa biết có nên cắt giảm thời lượng của Avengers: Endgame hay không? vì thời gian của phim sẽ khoảng 3 tiếng. Dài hơn cả phần phim avengers 3.

Thời lượng của Avengers

“Tôi nghĩ Marvel Studios đang chạm tới câu chuyện hay nhất. Ngay bây giờ, chúng tôi nghĩ rằng bộ phim phát rất ổn và nhận được phản hồi tích cực từ những khán giả thử nghiệm và chúng tôi rất hài lòng vì điều đó” – Anh em nhà Russo chia sẻ – “Chúng tôi vẫn đang làm việc với nó chứ chưa thực sự hoàn thành. Một lần nữa phải khẳng định đây là một bộ phim đỉnh cao của 22 tác phẩm, với rất nhiều câu chuyện được kể trong đó. Cảm xúc là một phần không thể thiếu của bộ phim đối với chúng tôi”. Theo tờ Collider

Anthony giải thích: “Khi bạn phải kể một câu chuyện thực sự phức tạp và bạn muốn có những khoảnh khắc cảm xúc mãnh liệt với các nhân vật, cần có một khoảng thời gian nhất định. Và thời lượng của Avengers: Endgame trong 3 tiếng đồng hồ là cái giá đặc biệt phải trả cho điều này”.

Ngược lại, Thor: The Dark World là bộ phim ngắn nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel với thời lượng ngắn chỉ vỏn vẹn 1 tiếng 52 phút. Còn bạn, bạn mong chờ Avengers: Endgame được cắt gọt cho ngắn gọn, xúc tích hay ngồi lại rạp suốt 3 tiếng đồng hồ để có một tác phẩm đầy đủ và tràn ngập cảm xúc?

Content Protection by DMCA.com