The Trench: Phim về chủng loài thủy quái sẽ thành công bởi James Wan

[Nextphim] Đạo diễn James Wan mang đến chia sẻ mới về bộ phim “The Trench” sắp đến của anh mới đây. Theo đó, đây sẽ là phần ngoại truyện của bom tấn “Aquaman”, và dự đoán là một trong những siêu phẩm tiếp theo của DC dưới sự chỉ đạo của vị đạo diễn tài ba này.

 James Wan sẽ tiếp tục gặt hái thành công với The Trench

Sau bước đột phá trị giá hàng tỷ đô la của ‘Aquaman‘, người hâm mộ đang háo hức mong chờ sự trở lại của “Vua đáy biển”. Trong dự án ‘The Trench‘ của đạo diễn James Wan, Aquaman được cho là sẽ xuất hiện ở phần phim ngoại truyện này. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ phim, kể cả dàn diễn viên lẫn ngày phát hành.

The Trench

Trong cốt truyện gốc, ‘The Trench’ trỗi dậy từ dưới đáy đại dương để tìm kiếm thức ăn. Vốn là một trong những chủng tộc của liên hiệp Atlantis xưa kia, bị biến đổi thành loài quái vật lưỡng cư với thứ ngôn ngữ riêng biệt. Trong cuộc tấn công đầu tiên, chúng thể hiện sự thiếu đồng cảm hoàn toàn, chỉ dựa vào bản năng nguyên thủy và thậm chí là ăn thịt anh em của chính mình.

Tất cả các sinh vật dường như giống nhau ngoại trừ nhà vua và nữ hoàng của chủng tộc. Khi nhà vua đánh dấu bất kì thứ gì là thức ăn, tất cả các sinh vật còn lại buộc phải tuân theo mệnh lệnh và tiến hành quá trình đi “săn mồi” sinh vật đó. Có một điều đặc biệt đối với chủng tộc này chính là việc chúng chỉ tuân theo mệnh lệnh của người nắm giữ quyền trượng của Dead King Atlan, thứ vũ khí đã nhấn chìm cả Atlantis xưa kia.

Mới đây, nhân sự kiện ra mắt “Annabelle Comes Home”, ComicBook.com đã có cơ hội ngồi lại với đạo diễn James Wan để trò chuyện về bộ phim mới nhất của anh ấy. Trong cuộc thảo luận đó, trang này đã hỏi về một số chi tiết liên quan đến dự án “The Trench” sắp tới và James Wan chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Bạn biết đấy, chúng tôi vẫn đang tập trung chuyên sâu cho việc tạo dựng kịch bản nên chưa thể tiết lộ quá nhiều được.

Nhưng chắc chắn một điều, tôi thực sự muốn tác phẩm được phát triển dựa trên sự ám ảnh, do đó “The Trench” sẽ giống như một bộ phim kinh dị về quái vật. Tuy nhiên đây vẫn đảm bảo các khía cạnh thuộc siêu anh hùng, và chắc chắn “The Trench” vẫn là một phần của thế giới Aquaman.”

Ngoài ra, phim cũng đã được xác nhận rằng sẽ không có sự góp mặt của dàn sao trong “Aquaman”. Việc tập trung vào thế mạnh vốn có của mình khiến khán giả rất háo hức muốn xem James Wan sẽ làm gì với các yếu tố kinh dị trong “The Trench”. Hy vọng bộ phim sẽ sớm được bấm máy trong thời gian tới.

Content Protection by DMCA.com