Đạo diễn Avengers: Endgame tiết lộ Thanos đã làm gì sau Infinity War

Ở phần cuối của Avengers: Infinity War, sau cú búng tay cuối cùng thì sau đó chúng ta thấy Mad Titan ngồi bên ngoài một căn nhà hoang vắng ở đâu đó trong không gian ngắm hoàng hôn. Trong khoảng thời gian đó và Avengers: Endgame, chúng ta muốn biết, Thanos đã làm gì sau Infinity War.

Đạo diễn Avengers: Endgame tiết lộ Thanos đã làm gì sau Infinity War

Thanos đã làm gì sau Infinity War

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn mới, anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo tiết lộ rằng mọi việc trở nên dễ dàng kể từ ngày Thnos sử dụng sức mạnh của 6 viên Infinity Stones, quét sạch một nửa số người sống trong vũ trụ và đánh bại một đội Avengers bị chia cắt.

‘Thanos đã nghỉ hưu,’ Joe nói trong một cuộc phỏng vấn mới với Empire Magazine. “Thanos đã thành công trong hoài bão tự bản thân đặt ra.”

Như trailer Endgame cho thấy, Thanos thực sự đã treo áo giáp của mình lên trông như một con bù nhìn, khiến cho việc nghỉ ngơi của hắn trở nên rõ ràng hơn. Vì Mad Titan đã bỏ đi áo giáp và mũ trụ hắn ta mặc khi tàn sát các hành tinh và chiến đấu với Hulk. Lúc này, Thanos tin rằng những ngày chiến đấu và chinh phục đã ở phía sau kể từ khi hắn giành chiến thắng cuối cùng.

Tất nhiên, điều đó sẽ không kéo dài vì đội Avengers sẽ tập hợp lại và khởi động một cuộc phản công trong sự kiện Endgame sắp tới đây. Chúng ta sẽ được biết Thanos đã làm gì sau Infinity War.

Đạo diễn Avengers: Endgame tiết lộ Thanos đã làm gì sau Infinity War
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com