Tạo hình Harley Quinn gây bất ngờ trong phim Birds of Prey như thế nào?

Tạo hình Harley Quinn trong “Birds of Prey” vừa được trích dẫn từ Instagram đang vô cùng hot với sự vô cùng ngáo của cô nàng bác sĩ tâm thần xinh đẹp.

Tạo hình Harley Quinn gây bất ngờ trong phim Birds of Prey như thế nào?

Một tài khoản Instagram cá nhân có tên là @DCIsrael đã chia sẻ tạo hình Harley Quinn mới nhất trong “bom tấn” sắp tới của DC – ‘Birds of Prey’ (BoP). Hình ảnh này được cho là khá “hiền” so với những gì mà chúng ta đã được biết trước đó về Harley trong ‘Suicide Squad’ hay thậm chí là teaser trailer mới nhất của BoP.

Với một bộ jumpsuit màu vàng, áo tanktop màu hồng cùng với vòng cổ đầy màu sắc, người hâm mộ có thể nhận ra rằng những chi tiết này đã xuất hiện thoáng qua trong teaser trailer của bộ phim.

Tạo hình Harley Quinn

‘Birds of Prey’ có tên đầy đủ là Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) và sẽ lấy bối cảnh sau ‘Suicide Squad’. Trong phần này, Batman bỗng nhiên biến mất khiến nhiều băng đảng tội phạm bắt đầu hoành hành trên khắp đường phố Gotham.

Lúc bấy giờ, một cô gái trẻ có tên là Cassandra Cain (Ella Jay Basco) bị ông trùm Black Mask (Ewan McGregor) đe dọa đến tính mạng khiến Harley Quinn (Margot Robbie) cùng Huntress (Mary Elizabeth Winstead), Renee Montoya (Rosie Perez) và Black Canary (Jurnee Smollett-Bell) phải ra tay giúp đỡ.

Tạo hình Harley Quinn

Bộ phim được chuyển thể từ đầu truyện cùng tên và gặt hái được rất nhiều thành công của DC. ‘Birds of Prey’ cũng đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Margor Robbie trong vai cô đào tâm thần với một tình yêu say đắm cùng Joker.

Tuy nhiên, đây sẽ là bộ phim tập trung chủ yếu vào nhóm BoP – là một nhóm đả nữ của DCEU. Họ cùng nhau chống lại các thế lực thù địch và mở rộng địa bàn ra cả bên ngoài Gotham.

Tạo hình Harley Quinn trong Suicide Squad

Trước đây, BoP đã từng xuất hiện trên một số đầu phim hoạt hình, như ‘Double Date’ thuộc ‘Justice League Unlimited’, ‘The Mask of Matches Malone’ thuộc ‘Batman: The Brave and the Bold’.

‘Birds of Prey’ được hy vọng sẽ cùng với ‘Wonder Woman 1984’ khuấy động màn ảnh và tạo nên một cú hích lớn cho vũ trụ của DC trong năm tới. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 07.02.2020.

Content Protection by DMCA.com