Tạo hình của nhân vật Darkseid bị rò rỉ khiến các fan DCEU phát cuồng

Sau những tin đồn rò rỉ từ việc DC đang nghiêm túc để tái khởi động Justice League, mới đây Zack Snyder, nhà sản xuất hàng loạt các bom tấn nổi tiếng, đã tiết lộ một hình ảnh được cho là của tên phản diện nguy hiểm nhất DC – Young Darkseid.

Tạo hình của nhân vật Darkseid bị rò rỉ khiến các fan DCEU phát cuồng

Đây không phải là lần đầu tiên Snyder bông đùa rằng sẽ đưa Darkseid lên màn ảnh rộng. Trước đây, Snyder đã thừa nhận rằng kế hoạch của anh là để Darkseid giết chết Lois Lane của Amy Adam, thiết lập tương lai Knightmare mà chúng ta đã được thấy trong ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’.

Tạo hình của nhân vật Darkseid
Tạo hình của nhân vật Darkseid trên status của Zack Snyder

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về nhân vật phản diện của DC này, thì Darkseid tương tự như Thanos trong MCU và thậm chí là còn “ngầu” hơn. Được tạo ra bởi Jack Kirby, Darkseid cai trị hành tinh Apokalips và về cơ bản, gã là Thần tội ác. Darkseid có một sức mạnh phi thường, và sẽ không vấn đề gì nếu gã có thể hạ gục Superman trong một trận chiến. Bên cạnh đó, Darkseid còn là một nhân vật quan trọng trong một số sự kiện tuyệt vời nhất của DC Comics, có thể kể đến như ‘Final Crisis’ của Grant Morrison.

Tạo hình của nhân vật Darkseid

Với các fan hâm mộ, đây chắc hẳn sẽ là tin vui vì họ luôn mong mỏi một trận chiến cân tài cân sức giữa đội Justice League và Darkseid.Tuy nhiên, sự thật thì tất cả vẫn chỉ là một câu đùa giỡn của Snyder trên trang mạng xã hội và chưa có bất kỳ một thông tin chắc chắn nào xoay quanh vấn đề này. Cùng chờ xem những gì sẽ xảy ra với Vũ trụ DCEU trong thời gian sắp tới nhé!

Content Protection by DMCA.com