Tại sao Mysterio được chọn là đối thủ của Người nhện trong Spider-man: Far From Home

Các nhà làm phim Người Nhện: Xa Nhà vừa đưa ra giải thích lý do chọn Mysterio (Jake Gyllenhaal) làm nhân vật phản diện chính. Bộ phim cuối cùng của Giai đoạn 3 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Được đạo diễn bởi Jon Watts, Far From Home là bước đệm sau những hậu quả của Avengers: Endgame.

Tại sao Mysterio được chọn là đối thủ của Người nhện trong Spider-man: Far From Home

Đặt trọng tâm vào “cậu thanh niên” Peter Parker (Tom Holland), giai đoạn mà cậu ta vật lộn sau sự ra đi của người “thầy” Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.)

đối thủ của Người nhện
Đối thủ của Người nhện: Mysterio

Tưởng chừng Peter Parker sẽ có một kỳ nghỉ đúng nghĩa, những mọi thứ đã bị đảo lộn khi Nick Fury (Samuel L. Jackson) đến tìm gặp trực tiếp để bàn về một nhiệm vụ mới hợp tác cùng Quentin Beck / Mysterio – một anh hùng được cho là đến từ chiều không gian khác sau cái búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War đã mở một cổng không gian.

Beck đã “thêu dệt” câu chuyện của mình một cách đầy “hiệu quả” cho cả Fury và Peter phải tin theo, đây quả là một cú lừa dành cho các fan của Marvel. Đây có lẽ là một trong những Plot Twist sáng tạo nhất trong MCU. Khi Mysterio tiết lộ rằng rằng đã cùng với một số nhân viên của Stark Industries bất mãn lên kế hoạch để họ có thể nắm giữ một phần công nghệ nhà Stark được gọi là E.D.I.T.H.

Đó là một cốt truyện được làm tốt khi vẫn đúng với nhân vật của Mysterio trong truyện tranh, và Kevin Feige nói rằng yếu tố đặc biệt mà đối thủ của Người nhện có rất thuyết phục họ sử dụng anh ta trong Far From Home. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Screen Rant, kiến ​​trúc sư trưởng của MCU đã giải thích chi tiết điều này, cộng thêm những tiềm năng giữa Beck và Peter cũng là một yếu tố trong việc ra quyết định.

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com