Nguyên nhân phim truyền hình Swamp Thing bị hủy bỏ?

Sau một gần một tuần được chiếu trực tuyến rộng rãi trên DC Universe, phim truyền hình Swamp Thing bị hủy bỏ bởi DC Universe.

Nguyên nhân phim truyền hình Swamp Thing bị hủy bỏ?

Nội dung của “Swamp Thing” xoay quanh nhân vật Arby Arcane quay trở về quê hương Marais, Louisiana để nghiên cứu một loại virus chết người bắt nguồn từ đầm lầy, và tại đây cô đã gặp gỡ nhà khoa học Alec Holland. Sau cái chết của Alec, Arcane đã vén màn bí ẩn về đầm lầy và phát hiện ra rằng Alec vẫn chưa thực sự chết.

Sau khi rơi xuống đầm lầy, Alec đã biến thành một sinh vật mới mang tên Swamp Thing. Mùa 1 gây nhiều ấn tượng với hình tượng quái vật đầm lầy, tuy nhiên nếu so sánh với các tác phẩm khác của DC thì bộ phim vẫn còn rất nhiều hạn chế.

Swamp Thing bị hủy
Swamp Thing bị hủy bỏ sau khi ra mắt gần 1 tuần. ảnh DC

Lý do đưa ra nhiều nhất khi Warner Bros bất ngờ thông báo dừng sản xuất “Swamp Thing”  chính là vấn đề tài chính. Trước đó các nhà sản xuất của Warner Bros TV đã cắt giảm một phần của “Swamp Thing” từ 13 tập xuống còn 10, điều này khiến chất lượng bộ phim bị giảm đi rất nhiều.

Các giám đốc điều hành của Warner Bros nhận ra rằng sẽ họ đang phải hứng chịu một khoản lỗ lớn. Bộ phim đã tiêu tốn nhiều tiền hơn so với dự kiến ​​nhưng doanh thu không mấy khả quan. Vì thế rất khó để “Swamp Thing”  duy trì chất lượng như mùa đầu tiên. Theo đó, DC quyết định đầu tư vào những dự án khác có tiềm năng hơn.

Content Protection by DMCA.com