Superman – Siêu nhân mới sắp được ra mắt tại loạt phim mới của DCEU

[Nextphim.com] – Theo một nguồn tin cho biết hãng Warner Bros đang lên kế hoạch phát triển một nhân vật “Superman – Siêu nhân mới”. Tuy nhiên, hãng này xác nhận nam tài tử Henry Cavill sẽ không vào vai diễn này.

Superman – Siêu nhân sắp được thay mới cho loạt phim mới của DCEU

Sau khi thay đổi hoàn toàn dàn diễn viên của “Người dơi”, dường như Warner Bros đang thực hiện những bước đầu tiên để xây dựng một tương lai mới cho DCEU. Cụ thể, bộ phim Supergirl sắp tới sẽ khởi động lại, qua đó cho phép một phiên bản Superman mới xuất hiện. Tuy nhiên, Superman Henry Cavill sẽ không gắn bó với vai diễn này nữa. Từ năm ngoái đã có nhiều tin đồn rằng nam diễn viên người Anh rời khỏi vai diễn mặc dù các diễn viên và đoàn làm phim đã phủ nhận điều này.

Siêu nhân mới

Với việc đạo diễn Reeves đã chọn Robert Pattinson 33 tuổi trong vai Bruce Wayne, thì Superman mới được dự đoán cũng sẽ nằm ở  độ tuổi tương tự. Mọi bộ phim sẽ dần được chuyển vào “dòng thời gian mới” có nghĩa là “Superman” sẽ tồn tại song song với các bộ phim như “Supergirl” và “The Batman”. Warner Bros mong muốn các diễn viên mới sẽ ở lại với vai diễn trong một khoảng thời gian dài. Theo đó, hợp đồng của Pattinson đã được báo cáo bao gồm các tùy chọn về ít nhất 2 bộ phim nữa.

Chúng ta đã biết rằng “Wonder Woman” của Gal Gadot sẽ trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè năm sau trong “Wonder Woman 1984”, và “Aquaman” của Jason Momoa sẽ ra mắt vào năm 2022. Những nhân vật này có thể được giới thiệu trên dòng thời gian cũ tuy nhiên liệu có sự kết hợp giữa hai dòng thời gian khác nhau?

Câu trả lời là rất có thể, đã có một lịch sử lâu dài về các nhân vật truyện tranh lướt qua các chiều không gian khác. Một phương tiện khả thi để di chuyển “Wonder Woman” hoặc “Aquaman” sang dòng thời gian mới là Flash, người trong một số tình huống có thể nhảy vào vũ trụ thay thế dễ dàng.

Mặc dù hợp đồng của Ezra Miller – người đóng vai Scarlet Speedster trong “Batman V. Superman: Dawn of Justice” và “Justice League” đã hết hạn, nhưng Warner Bros luôn có thể đưa anh ta trở lại. Tuy chưa có xác nhận chính thức nhưng sự tồn tại của “The Batman” cho thấy rõ ràng rằng có một số dòng thời gian thay thế đang diễn ra.

Vậy với phiên bản “Superman” mới sắp đến, Warner Bros sẽ lựa chọn cái tên nào? Và liệu Superman có một sự kết hợp với siêu anh hùng nào hay không?

 

Content Protection by DMCA.com