Spider-man: Into the Spider-verse 2 sẽ khởi chiếu vào đầu năm 2022

Ông lớn Sony Pictures Animation vừa thông báo ngày ra mắt bộ phim hoạt hình giành giải Oscar 2019 – Spider-man: Into the Spider-verse 2 sẽ khởi chiếu trên màn ảnh rộng vào năm đầu năm 2022.

Bộ phim hoạt hình chuyển thể truyện tranh về siêu anh hùng này giới thiệu đến khán giả không chỉ Miles Morales (Shameik Moore lồng tiếng) mà còn cả một Đa vũ trụ của những người nhện khác nhau, bao gồm cả Peter B. Parker (Jake Johnson lồng tiếng) và Gwen Stacy (Hailee Steinfeld lồng tiếng).

Mặc dù các người nhện quay về vũ trụ của họ vào cuối phim, Sony thông báo rằng phần phim tiếp theo sẽ lại theo chân Miles Morales — nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar Spider-man: Into the Spider-Verse.

Spider-man: Into the Spider-verse 2

Tiếp theo đó, phần phim sau sẽ khám phá thêm chuyện tình giữa Gwen cùng những gì đã được hé lộ ở phần đầu tiên. Sony cũng sẽ làm một phần phim phụ về những Spider-Man phiên bản nữ này và cũng có thể sẽ giới thiệu nhân vật Jessica Drew/ Spider-Woman, Cindy Moon/Silk và May Parker/ Spider-Girl.

Hơn thế nữa, đã có những tin đồn về Spider-Verse TVshow đang được phát triển, nằm bên trong Đa vũ trụ độc nhất này. Và bây giờ, Sony đã thông báo một chi tiết quan trọng của phần phim Spider-Verse tiếp theo: thời điểm mà người hâm mộ sẽ được thưởng thức bộ phim.

Trên tài khoản Twitter chính thức của bộ phim đã tiết lộ rằng Spider-man: Into the Spider-Verse 2 ra mắt vào ngày 8/4/2022 cùng với một tệp GIF về logo Spider của Miles. Tháng 4/2022 chỉ hơn 2 năm rưỡi tính từ thời điểm này và sẽ vào chính xác 3 năm 4 tháng sau ngày ra mắt của phần phim đầu tiên.

Vì vậy, có vẻ như thời gian cần được dành ra cho việc làm hoạt hình vì từng lối vẽ khác nhau khiến các nhân vật trở nên đặc biệt hơn. Công nghệ mới đã được phát minh để thổi hồn vào bộ phim, khẳng định rằng số lượng hiệu ứng hình ảnh trong phần phim đầu là rất nhiều. Do đó, với việc giới thiệu thêm nhiều nhân vật nữa, bộ phận sáng tạo sẽ phải làm những nhân vật đó đặc biệt hơn.

Vì Spider-man: Into the Spider-Verse đã trở thành một kiệt tác, chắc chắc rằng Sony và các đoàn làm phim sẽ lại mang đến một phần phim tuyệt vời khác và Sony sẽ dành đủ thời gian để khiến bộ phim xứng với mong đợi. Việc của fan bây giờ là phải chờ đợi suốt 2 năm rưỡi.

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com