Sony dự kiến phát triển thêm TV shows về vũ trụ Spider-Man

Gần đây, nhà làm phim Sony đã xác nhận rằng họ sẽ phát triển thêm từ 5-6 TV Shows được lấy bối cảnh từ vũ trụ Spider-Man. Việc này đã được hãng phim lên kế hoạch từ nhiều năm trước nhưng họ lại “vướng víu” với hợp đồng từ Marvel Studios trong việc reboot Spider-Man tại MCU. Cho đến gần đây khi hợp đồng chấm dứt, Sony đã có thể tự phát triển thêm vũ trụ của chàng Nhện này.

Sony dự kiến phát triển thêm TV shows về vũ trụ Spider-Man

Kế hoạch sẽ bao gồm việc sát nhật Tom Holland’s Spider-Man với vũ trụ của Venom hiện tại. Và cũng với tham vọng này, Sony có thể chuyển thể hàng loạt các sự kiện lớn từ comics như Maximum Carnage hay Kraven’s Last Hunt.

TV shows về vũ trụ Spider-Man

Không dừng tại đó, Sony cũng sẽ tận dụng nguồn cảm hứng từ Disney+, những gì của Spidey mà hãng này đã từng đưa lên màn ảnh rồi làm mưa làm gió những ngày qua.

Điều này đã được xác nhận bởi giám đốc điều hành Sony: Tony Vinciquerra từ câu trả lời của ông với tạp chí Variety. Mặc dù thông tin được tiết lộ không được chi tiết như mong đợi nhưng dự án này sẽ mang sức ảnh hưởng lớn đến các fans hâm mộ cuồng nhiệt của anh chàng “Nhện nhọ” này. Tháng 8 vừa qua, đã có thông tin rằng hãng phim đã hoàn tất đăng kí sở hữu bản quyền các nhân vật bao gồm: Nightwatch, Jackpot và Silk.

Với những điều ấy, chúng ta có thể khá tin tưởng vào Sony trong công cuộc khai phá vũ trụ về “Nhện Nhọ” khi mà họ đã nắm trong tay hầu hết những gì cần thiết. Mọi người hãy chuẩn bị tinh thần đi, cơn sóng TV shows về vũ trụ Spider-Man này sẽ không còn xa là bao.

 

 

Content Protection by DMCA.com