“Iron Man” Robert Downey Jr. nói về số phận của Người Sắt trong Avengers: Endgame?

Phần kết thúc của bom tấn “Avengers: Endgame” đã để lại cho khán giả một cảm xúc mãnh liệt về số phận của Người Sắt trong qua bản nhạc soundtrack The Real Hero của nhà sạn nhạc Alan Silvestri. Vậy còn diễn viên Robert Downey Jr.có cảm nhận gì?

“Iron Man” Robert Downey Jr. nói về số phận của Người Sắt trong Avengers: Endgame?

IronMan là bộ phim đầu tiên của Marvel từ năm 2008 bắt đàu cho một kỷ nguyên mới, Robert Downey Jr. đã đi theo nhân vật Tony Stark một chặng đường dài và không nói quá khi thành công của vũ trụ điện ảnh Marvel có được đến hôm nay có công rất nhiều từ nam tài tử lắm tài nhiều tật này.

Nhưng dù sao thì vai diễn mà anh gắn bó suốt 11 năm cuối cùng đã đến hồi kết. Tony đã chấp nhận hi sinh để đánh bại Thanos cùng đội quân của hắn trong Avengers: Hồi Kết.

số phận của Người Sắt
Số phận của Người Sắt đã được định đoạn từ trước

Các fan Marvel trong suốt những quay đang bày tỏ cảm xúc tiếc thương cũng như tiếc nuối cũng như chào tạm biệt anh vì số phận của Iron Man đã an bài. Còn đối với diễn viên Robert Downey Jr. thì sao?

The Hollywood Reporter đã phỏng vấn các diễn viên về số phận của các nhân vật, đạo diễn Anthony Russo nói: “Phần lớn bọn họ không bày tỏ ý kiến gì về kịch bản. Họ câu chuyện đã có, cố gắng hoàn thành và tin tưởng vào kết thúc của nó”.

Với riêng Robert Downey Jr. thì nam tài tử này không thể tránh khỏi những cảm xúc lẫn lộn. Nhưng với đặc thù nghề nghiệp thì Robert vẫn luôn tuân thủ công việc của mình và hoàn thành nó suất sắc. Như trang mạng Cinema Blend có bình luận

“Robert Downey Jr. có vẻ như không quá hào hứng với số phận của Người Sắt trong Avengers: Endgame“, trông anh không có vẻ vui vẻ mấy về cách các biên kịch và đạo diễn toàn quyền quyết định về số phận nhân vật. Robert cũng có ý kiến của riêng mình. Đó là quan điểm của chính nhân vật Tony Stark mà anh đã nhập vai suốt thập kỷ.

số phận của Người Sắt
số phận của Người Sắt. ảnh 7 hàn quốc

Hành trình của Người Sắt được 2 đạo diễn nhà Russo kết thúc để khiến nam tài tử thấy thoải mái nhất. Thế nhưng, theo đạo diễn Anthony Russo, thì Robert Downey Jr. đã có những cung bậc cảm xúc lẫn lộn khi chấp nhận số phận của Iron Man.

Robert Downey Jr. dường như không hề thích nhân vật của mình có kết thúc như vậy. Anh mong muốn có kết cục vui vẻ hơn. Đại loại Tony Stark sẽ có cái kết có hậu bên Pepper Potts, được trông thấy Morgan Stark trưởng thành.

Thế nhưng như một ván bài được định sẵn, Iron Man đã mở đầu cho kỷ nguyên siêu anh hùng Marvel, và cũng là giải quyết vấn đề của cả một câu chuyện dài.

Content Protection by DMCA.com