Series TV phim về Green Lantern sẽ được sản xuất cho kênh HBO Max

Gã Hào nhọ — một cái tên đầy châm biếm lẫn sự lý thú mà người hâm mộ Hal Jordan/ Green Lantern dành cho anh sắp tới đây sẽ có màn quay trở lại trên màn ảnh, và dịch vụ xem phim trực tuyến mới nhất của Warner Bros. – HBO Max sẽ là “cầu nối” để Emerald Knight quay trở lại màn ảnh một lần nữa kể từ bộ phim về Green Lantern ra mắt gần một thập niên trước.

phim về Green Lantern

Theo như tờ Entertainment Weekly cho biết, thì một “series chuyển thể Green Lantern” đang được tiến hành thực hiện cho kênh HBO Max, nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thêm là phim vẫn còn đang bị “đắp chiếu.” Trong lời phát biểu, thì nhà sản xuất Greg Berlanti có tiết lộ rằng: “Với lời hứa hẹn đây sẽ là show truyền hình lớn nhất mà hãng DC từng sản xuất, thì chúng ta sẽ du hành ra vũ trụ cùng với Tv series phim về Green Lantern, nhưng bây giờ thì tôi vẫn chưa thể tiết lộ gì thêm về nó.”

Vào năm 2011 thì Berlanti, người đứng đằng sau loạt phim thuộc vũ trụ Arrowverse của đài CW, đã lần đầu đưa ra ý tưởng về chuỗi phim Green Lanterns cùng với người đồng sáng tạo series Arrow là Marc Guugenheim. Bọn họ cùng lên kịch bản cho Green Lanterns, tuy vậy vào phút chót thì họ đã mất đi quyền sáng tạo trước khi bộ phim được ra mắt. Bộ phim với ngôi sao Ryan Reynolds trong vai Hal Jordan đã bị chỉ trích và là thất bại về mặt doanh thu phòng vé.

Sau đó, thì Berlanti bắt tay vào sản xuất các series Arrow, The Flash, Supergirl, DC’s Legends of Tomorrow, Batwoman và Black Lightning cho đài CW. Thêm vào đó thì anh cũng sẽ bắt tay vào làm hai series là Superman and Lois cũng như là Green Arrow and the Canaries. Anh cũng sẽ tham gia vào Titans, Doom Patrol và Stargirl của dịch vụ trực truyến DC Universe.

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com