Series truyền hình Swamp Thing sẽ trở lại phát sóng trên nhà đài CW

Vào giữa đầu năm 2019, người hâm mộ đã được chứng kiến một tác phẩm đậm chất kinh dị, đúng với linh hồn của vị đạo diễn James Wan, một người đã từng có bề dạy kinh nghiệm cho thể loại phim này, Series truyền hình Swamp Thing. Tuy nhiên, điều vô cùng đáng tiếc khi Warner Bros. đã quyết định chấm dứt sản xuất kể từ mùa thứ nhất ngay chính tập phim đầu tiên.

Series truyền hình Swamp Thing

Động thái này đã kéo theo hàng loạt những phản hồi gây gắt từ phía khản giả. Họ lập tức tạo ra biểu ngữ “SaveSwampThing” nhằm thể hiện ý muốn được thưởng thức mùa tiếp theo và nó xứng đáng với điều đó.

Dù nhận được ý kiến tích cực cho những tập phim và giữ vững phong độ cho đến cuối cùng, nhưng phía Warner Bros. không hề có động tĩnh cho việc tái sản xuất.

Nhưng vừa mới đây, phía nhà sản xuất CW đã xác nhận họ sẽ thêm bộ phim vào danh sách công chiếu cho mùa Thu sắp tới đây. Tuy nhiên, liệu họ có thực hiện mùa phim tiếp theo hay không vẫn chưa được công bố chính thức.

Tuy rằng như thế, người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi thông tin từ phía họ. Đây chính là tín hiệu vô cùng khả quan cho tương lai của Series truyền hình Swamp Thing.

.Theo CBR

Content Protection by DMCA.com