Robert Pattinson tập luyện Nhu thuật Jiu-jitsu Brazil để vào vai Batman

Để thuận lợi cho vai Người Dơi mới này, Robert Pattinson tập luyện Nhu thuật Jiu-jitsu Brazil với “huấn luyện viên” Rigan Machado

Liệu rằng sau khi “đắc đạo” thì anh sẽ khai mở ra huyết kế giới hạn cho Byakugan không nhỉ?

Robert Pattinson tập luyện

Trước khi dự án bộ phim The Batman được thay thế cho đạo diễn Matt Reeves, thì nó trải qua nhiều giai đoạn thực sự đầy thử thách cùng vô ngần những tin tức xấu làm rối ren cộng đồng người hâm mộ. Bằng việc Ben Affleck quyết định rút khỏi dự án trên cương vị đạo diễn kiêm biên kịch lẫn diễn viên chính đã khiến sự lo âu về số phận của dự án này nổi lên, tiếp sau đó chuyển giao cho Matt Reeves và ông quyết định tái cơ cấu hoàn toàn những gì mà bộ phim định hướng trước đó.

Diễn viên Robert Pattinson chính là một đốm lửa làm bùng lên một sự phản đối kịch liệt khi vào vai Bruce Wayne/ Batman — một trong những tầm nhìn mà vị đạo diễn ấy muốn hướng tới. Ngày tháng dần trôi qua, những cuộc tranh luận về câu hiểu cho sự xứng đáng của Robert khi vào vị trí đó dần đã thay đổi từ gay gắt sang chấp nhận khả năng của anh khi diễn xuất tại phim The Lighthouse nhận được nhiều lời tán dương nhiệt liệt. Họ đã dần chấp nhận hay quên đi vai diễn quá khứ của anh để chờ đợi màn ra mắt khi phim công chiếu vào ngày 25/6/2021 năm sau.

Robert Pattinson tập luyện

Và quay về chủ đề chính, để chuẩn bị cho bộ phim The Batman, thì Robert Pattinson đang trải qua một khóa học võ mang tên Brazilian Jiu- Jitsu (hay còn được gọi Nhu thuật Brazil) — của huấn luyện viên người Brazil – Rigan Machado, vừa mới đây đã đăng tải một bức ảnh trong quá trình luyện tập của hai người trên tài khoản Instagram cá nhân.

Hiện tại dự án vẫn còn đang là một dấu hỏi to đùng cùng nhiều sự nghi vấn khác nhau, tiêu điểm nhất vẫn chính là: liệu bộ phim sẽ nằm trong tuyến tính của Vũ trụ phim DCEU hay chăng? Đó chính là khi Jeffrey Wright sẽ vào thay thế ông J.K. Simmons — người đã đóng nhân vật James Gordon trong bộ phim Justice League ra mắt cuối năm 2017.

Nhưng tuy vậy vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi hơn cho dự án phim mà người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng rằng sẽ tái lập một kỳ tích mà bộ ba The Dark Knight đã từng trước đó sau hơn một thập niên.

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com