Tài tử “Ma cà rồng” Robert Pattinson nói về việc chuẩn bị cho vai Batman

Tài tử “Ma cà rồng” Robert Pattinson nói về việc chuẩn bị cho vai Batman

“Đầu óc tôi đang quay cuồng với quá nhiều thứ tôi phải suy nghĩ,” Robert thừa nhận anh đã phải học cách nói chuyện mơ hồ theo rất nhiều cách khác nhau khi được hỏi về bộ phim Batman, nơi mà anh sẽ là diễn viên tiếp theo khoác lên mình bộ áo choàng của “Kỵ Sĩ Bóng Đêm”. Pattinson nói:

“Có rất nhiều thứ xảy ra ở trong đây này, ở trong đầu của tôi ấy” khi anh được phỏng vấn bởi TheWrap với một nụ cười trên môi khi được hỏi về tâm lý và tâm trạng của anh trong lúc chuẩn bị cho bộ phim ở Liên Hoan Phim Quốc Tế Toronto, nơi hiện Pattinson đang quảng bá cho bộ phim kinh dị The Lighthouse.

chuẩn bị cho vai Batman

Robert cũng bật mí một vài điều về bộ phim Batman được đạo diễn Matt Reeves tại TIFF. Anh hoàn toàn làm ngơ các câu hỏi liên quan đến cái dự án bí mật này của mình sau khi thừa nhận với Variety

“Tôi đã quá quen với các bộ phim nghệ thuật nơi mà bạn có thể coi lại đến 3 lần rồi mà vẫn chả hiểu nó nói gì cả.”

Những thông tin đầu tiên cho ta biết được rằng CÓ THỂ Pattinson sẽ làm một TRILOGY cho “Kỵ Sỹ Bóng Đêm” nhưng đến nay vẫn chưa có được bất cứ lời xác nhận nào đến từ anh về số lượng phim anh sẽ đóng cho franchise đầu tiên sau TWILIGHT của mình.

Robert Pattinson nói về việc chuẩn bị cho vai Batman:

“Tôi không biết gì hết luôn. Tôi chỉ biết đóng khoảng bốn cảnh rồi phải lần lần tự học sau đó ấy.”

Tuy nhiên, vai diễn mà theo anh là “khá là thú vị và đáng xem” đó có một điểm mà anh theo đuổi, đó là những người chống tội phạm “không có siêu năng lực gì”, mặc dù anh cũng hơi sợ vào lúc đầu khi anh theo con đường làm các bộ phim bom tất sau franchise Twilight đầy thành công đó.

Anh kể với Variety

“Ý tưởng về Batman đã nằm trong tôi một khoảng thời gian rồi. Có thể các bạn sẽ không tin khi tôi nói ra như vậy. Tôi có ý tưởng về cách diễn và tôi đã liên tục theo đuổi và thuyết phục anh Reeves. Anh ấy chẳng chấp nhận tôi vào mấy lần đầu đâu. Nhưng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi.”

Reeves chỉ chấp nhận gặp Pattinson, người mà sau này sẽ đóng vai trò chủ chốt trong bộ phim của anh, sau khi đã hoàn thành xong kịch bản. “Rồi sau đó tôi thử tượng tượng xem anh ấy viết gì tỏng kịch bản, thậm chí đến bây giờ tôi còn đọc hết cuốn kịch bản ấy. Tôi đến gần như là một tờ giấy trắng vậy.”

Dù cho Pattinson không phủ nhận hay đồng ý với giả thuyết liệu Batman có phải là một bộ phim trinh thám không, Reeves đã mô tả bộ phim là một câu chuyện về một Batman mới mẻ trẻ trung hơn và tập trung vào khả năng phá án tầm cỡ quốc tế của anh để phá giải những bí ẩn sẽ dẫn anh đến những con phố tăm tối ở Gotham.

Reeves cũng miêu tả nó là “Bộ phim Batman trinh thám cổ điển đúng nghĩa,” * nguồn tin chưa xác nhận tràn đầy trên các trang mạng đã cho ra những giả thuyết như Batman sẽ đi tìm hiểu về việc người dân Gotham đang chết đi “theo một cách bất thường” bắt anh phải thâm nhập sâu vào “ngõ ngách đen tối ở Gotham.”

Batman sẽ phải giải mã một bí mật hay ẩn số nào đó sẽ dẫn anh đến với đấu tranh với một trong các thế lực bóng tối tại Gotham, như những kẻ thù truyền kiếp trong truyện tranh của Batman có thể sẽ là Catwoman hay Penquin.*

( *)Nghĩa là nó chỉ mang tính tham khảo và chỉ là quan sát phiến diện từ các nhà báo, tin hay không tuỳ thuộc vào các bạn đọc.

The Batman dự tính sẽ ra rạp vào 25/6/2021.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com