The Batman bị delay vì Robert Pattinson nhiễm COVID-19

Nhiều nguồn tin đã xác nhận việc tài tử “ma cà rồng” Robert Pattinson nhiễm COVID-19 và điều này khiến quá trình sản xuất của ‘The Batman’ tiếp tục bị hoãn.

Sau khi hãng Warner Bros. thông báo phim The Batman phải dừng quay vì một thành viên đoàn nhiễm COVID-19, “nhân vật bí ẩn” đó đã được một số nguồn tin xác nhận chính là diễn viên chính của bộ phim – Robert Pattinson. Đến thời điểm hiện tại, đại diện của Robert Pattinson chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

Robert Pattinson nhiễm COVID-19
Robert Pattinson nhiễm COVID-19 trong khi đang quay dở phần tiếp thượng hiệu Batman

Sau khi tạm dừng quay từ tháng 3 năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, hiện tại The Batman mới sản xuất được khoảng 1/4 bộ phim, đủ để ra mắt một đoạn giới thiệu teaser gây ấn tượng mạnh mẽ trong DC Fandome vừa qua và đạt hơn 20,8 triệu lượt xem YouTube trên kênh Warner Bros. U.S.

Bộ phim cần thêm khoảng 3 tháng nữa để thực hiện công đoạn quay và dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay. Với tình hình hoãn sản xuất lần 2 này, khán giả không khỏi lo lắng về sức khoẻ của thành viên đoàn phim cũng như lịch trình ra mắt của The Batman. Hãng vốn dự kiến ngày phát hành mới của phim là 1.10.2021.

Hiện tại  Warner Bros. chưa đưa ra thêm thông báo gì về tình trạng Robert Pattinson nhiễm COVID-19 của các nhân viên còn lại.

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com