Robert Pattinson chưa biết số phận của mình trong tương lai DCEU sẽ ra sao

Sau nhiều tháng trôi qua kể từ khi thông tin chính thức về vai diễn Batman của Ben Affleck sẽ được chàng “ma cà rồng” Robert Pattinson thay thế trong phần phim The Batman tại DCEU (Vũ trụ mở rộng DC) sắp tới đây. Thế nhưng, Robert Pattinson chưa biết số phận của mình  thực sự có tiếp tục đồng hành cùng Justice League tại vũ trụ phim hay không vẫn còn là một ẩn số.

Robert Pattinson chưa biết số phận của mình trong tương lai DCEU sẽ ra sao

Ngay tại thời điểm ấy, trong cộng đồng người hâm mộ chia thành nhiều nhóm từ phản đối kịch liệt hay nhiệt liệt đồng ý, cho đến những người đồng tình chờ đợi để xem màn hóa thân của Robert trên vai trò Batman sẽ như thế nào.

Robert Pattinson chưa biết số phận của mình

Mặc dù bộ phim The Batman được mong đợi từ lâu của đạo diễn đầy tài năng Matt Reeves cuối cùng được thông báo sẽ đi vào sản xuất vào đầu năm sau, nhưng vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về việc vũ trụ phim WoDC này sẽ đặt ra những mục đích gì cho tương lai rõ ràng. Nhưng ngay thời điểm hiện tại chính Robert cũng không biết anh sẽ hóa thân trong bao nhiêu phim Batman sắp tới, hay nhiệm kỳ phim của mình sẽ kéo dài bao lâu.

Nói chuyện cùng Variety, Pattinson đã nói rất nhiều về việc trở thành biểu tượng nỗi khiếp sợ của tội phạm Gotham, bao gồm cả sự không chắc chắn về vị trí của anh trong vai trò ấy. Khi được hỏi về những kế hoạch của nhà sản xuất dành cho Pattinson cho Batman với những bộ phim bổ sung sau đó, thì anh không có động thái xác nhận hay bác bỏ về sự tham gia của mình, anh chia sẻ:

“Tôi không biết bất cứ điều gì cả.”

Và như thế, liệu đây có phải một tín hiệu đáng mừng cho sự trở lại của Ben Affleck, một nhân vật mà nhiều người hâm mộ yêu mến bởi anh chính là một hình mẫu chuẩn mực bám sát nhất phiên bản gốc về ngoại hình của mình. Nhưng nói gì thì nói, The Batman của Matt Reeves sẽ gồm ba phần phim và như thế không có gì chắc chắn với sự ra đi vĩnh viễn của Ben cả.

Mọi thứ đang được sắp đặt kỹ càng, vũ trụ phim dần đi vào đường ray, nhiều cú vấp váp đầy tiếc nuối đã cho Warner Bros. nhiều bài học xác đáng, và như thế fan hâm mộ DC comics sẽ tiếp tục kỳ vọng vào tương lai vũ trụ phim này ngày một lớn hơn nữa.

Quá trình casting bộ phim vẫn đang được tiến hành. Bạn nào nghĩ mình đủ tiêu chuẩn thì tham gia ngay thôi (Cười) Đùa là vậy thôi, chứ bộ phim sẽ được Matt Reeves tham gia cầm trịch vai trò đạo diễn và sản xuất cùng Dylan Clark. Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 25/6/2021 năm sau.

Thông tin thêm: Dylan Clark chính là nguời đồng sản xuất ba phần phim Hành tinh khỉ nổi tiếng, cùng bộ phim Bird Box của nhà đài Netflix phát hành cuối năm trước. Như thế, đây chính là một người dày dạn kinh nghiệm và tài năng để có thể sản xuất bộ phim này.

Nguồn: CBR

 

Content Protection by DMCA.com