Robert Downey Jr. hồi tưởng lại câu chuyện về thước phim của bố già Stan Lee

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, diễn viên Iron Man – Robert Downey Jr. đã chia sẻ câu chuyện cảm động về ngày huyền thoại của Marvel Comics – bố già Stan Lee quay cảnh cameo của mình trong Captain America: Civil War năm 2016.

Robert Downey Jr. hồi tưởng lại câu chuyện về thước phim của bố già Stan Lee

Với gần như bất kỳ cuộc phỏng vấn cùng những diễn viên đã tham gia MCU, họ thường được hỏi về vai trò của mình với tư cách là nhân vật hoặc thậm chí nếu họ có thể gợi ý về những gì sắp xảy ra trong những phim sắp tới; lần này, trong một lần xuất hiện tại The Howard Stern Show, Downey được hỏi liệu anh có cơ hội nói lời tạm biệt với Lee hay không – người đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái.

“Lần cuối cùng tôi gặp ông là lúc chúng tôi đang quay Civil War. Lúc đó Lee đang trong vai …ah…tôi nghĩ là người giao hàng của UPS. Ông ấy đã có một khoảnh khắc tuyệt vời khi nói rằng ông ấy có một kiện hàng cho Tony Stark.”

bố già Stan Lee

“Trong lần đầu tiên, đạo diễn đã yêu cầu thực hiện lại cảnh quay. Nhưng Lee vẫn cứ tiếp tục nói rằng ông có kiện hàng cho Robert… Lúc đó tôi kiểu: Ôi chúa ơi! Thật điên rồ, một người tạo ra nhân vật này lại luôn nghĩ đến tôi, ông ta đã quên mất tôi là ai trong lúc đó.”

Lần cameo trong Civil War được xem là một trong những lần đáng nhớ nhất của Stan Lee đối với những phim khác thuộc MCU và câu chuyện hậu trường này của Robert Downey Jr đã tăng thêm tình yêu trong lòng người hâm mộ về “Bố Già” Stan Lee.

Nguồn: CBR

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com