Những điều cần biết trước khi xem phim kinh dị Quỷ đỏ Hellboy 2019

Phim Quỷ Đỏ Hellboy 2019 kể về cuộc sống của một sinh vật nửa người nửa quỷ của Mike Mignola. Cùng Nextphim tìm hiểu về đứa con được nuôi dưỡng bởi loài người nhưng mang trong mình dòng máu của quỷ dữ, trưởng thành cùng bạo lực… 

Những điều cần biết trước khi xem phim kinh dị Quỷ đỏ Hellboy 2019

Nhân vật nổi tiếng của Mike được đúc kết dựa trên truyện tranh truyền thống và cách tạo nhân vật của Lovecraft, Machen, Toth và Kirby. Nhưng cái cách mà ông tạo ra nhân vật Hellboy có một dấu ấn riêng biệt.

Các fan hâm mộ dòng phim siêu anh hùng hiện tại thường bàn luận với nhau về các tập truyện và phim của Marvel Comic và DC Comic (hai đối thủ luôn song hành cùng nhau).

Quỷ đỏ Hellboy 2019
Diễn viên David Harbour sẽ vào vai Quỷ đỏ Hellboy 2019

Với rất nhiều tập truyện được ra mắt mỗi tháng trong suốt một thời gian dài, Marvel và DC nắm trong tay cả kho tàng các nhân vật hết sức đặc sắc. Nhiều nhân vật dính với nhau vào một vũ trụ, thế giới chung, Hellboy đứng ngoài những nơi này cho nên đây là thứ làm vũ trụ Hellboy của Mike Mignola trở nên khác biệt và đẹp đẽ trong lòng các fan hơn.

Những tác phẩm của Mike Mignola luôn luôn có sự độc lâp và đi xuyên suốt trong từng chương truyện. Nối tiếp các tập Hellboy đều có sự liên kết chặt chẽ và đi theo hướng riêng biệt. Nên nếu bạn có vớ một tập truyện nào thì cũng đều cảm thấy câu chuyện hết sức đặc sắc và hình ảnh trong phim như một giấc mơ.

Trông thật cổ kính nhưn cũng mang trong mình nhiều nét hiện đại, vừa bạo lực nhưng cũng đầy hài hước một cách tinh tế. Và Mike Mignola là người có công sáng tạo ra chất riêng biệt này và chỉ có ông mới kiểm soát được chúng.

Đạo diễn gốc Latin Guillermo Del Toro đã chuyển thể thành 2 phần phim vô cùng thành công là Hellboy (2004) và Hellboy: the Golden Army (2008) khi nhận được sự tin tưởng của tác giả Mignola giao phó. Hai người đã hợp tác hết sức ăn ý, để rồi nhờ bàn tay tài hoa của đạo diễn Guillermo Del Toro, khung cảnh cùng nhân vật Hellboy được tạo dựng truyền tải trọn vẹn tinh thần của Mignola.

Quỷ đỏ Hellboy 2019
Quỷ đỏ Hellboy 2019. Ảnh Wiki

Để rồi khi phiên bản mới được thực hiện, Mike Mignola lại một lần nữa tin tưởng giao phó cho Neil Marshall đứa con tinh thần của mình với hy vọng tiếp tục truyền tải tinh thần của nguyên tác lên màn ảnh rộng.

Sau những trailer phần phim được reboot được đưa ra, đã có không ít ý kiến lo sợ bộ phim sẽ mất chất. Nhưng như Del Toro đã nói “Hellboy là đứa con của Mike Mignola, Hellboy không phải của tôi. Khi ông ấy đồng ý nhận dự án này thì đó sẽ là Hellboy của Mignola.”

Giờ đây, các fan chân chính của Quỷ đỏ có niềm tin rằng Neil Marshall sẽ tiếp tục mang đến một giấc mơ tuyệt mỹ khác trên màn ảnh rộng với Quỷ Đỏ Hellboy 2019.

Phần phim sắp sửa ra mắt này một điểm khác là có nhiều phân cảnh bạo lực đẫm máu chứ không nhiều chất cổ tích dành cho trẻ con trong 2 phần phim hơn 10 năm trước.

Hellboy từ trước tới giờ vẫn là một cậu bé quỷ được loài người nuôi dạy bởi một vị giáo sư trong một lần dẹp phá một nghi thức cổ xưa, và đáng lẽ ra cậu bé quỷ này đã bị giết. Thế rồi Hellboy được huấn luyện trở thành món vũ khí của loài người để chống lại quỷ dữ. Liệu Hellboy sẽ tiếp tục làm “người” hay là để bản năng quỷ trong anh trỗi dạy, liệu anh có quay ngoắt tìm cách hủy diệt thế giới loài người như lời tiên tri đồn đoán.

Đã có rất nhiều, rất nhiều thư của fan hâm mộ gửi đến cho tác giả, và một bức từ nhà thờ quỷ Satan và một bức từ một vị mục sư, đều nói rằng rất thích Hellboy. Quỷ đổ Hellboy 2019 chắc chắn sẽ là món ăn đắt giá cho các khán giả yêu thích thể loại hành động kinh dị.

Trailer phim Quỷ Đỏ Hellboy 2019

Content Protection by DMCA.com