Poster mới phim Wonder Woman 1984 hé lộ tạo hình mới của nữ siêu nhân

Nữ đạo diễn Patty Jenkins vừa mới tung một poster mới phim Wonder Woman 1984 mới đây và cũng đã xác nhận rằng thời gian quảng bá cho phim là vào khoảng tháng 12 năm nay.

Poster mới phim Wonder Woman 1984 hé lộ tạo hình mới của nữ siêu nhân

Poster với hình ảnh Gal Gadot trong trang phục của Wonder Woman nhưng được nâng cấp, đứng trước một phông nền màu neon tạo nên một chữ ‘’W’’ đồ sộ. Mặc dù poster sẽ mang đến cho ta một cách nhìn trực quan về bộ phim, nhưng nó sẽ không gợi ý cho ta biết nhiều về cốt truyện.

Poster mới phim Wonder Woman 1984

Warner Bros và DC Films đã rất kín tiếng về phần tiếp theo của Wonder Woman, tất cả các thông tin về lần xuất hiện thứ hai của cô đều được giữ bí mật ngoài một vài bức hình hậu trường được người hâm mộ chụp lại.

Poster mới phim Wonder Woman 1984
Poster mới phim Wonder Woman 1984

Những gì chúng ta được biết về bộ phim chính là bối cảnh diễn ra sẽ vào năm 1984. Khán giả cũng biết rằng lần này, Diana sẽ có một cuộc xung đột cùng quân đội Liên Xô trong ‘’Chiến tranh lạnh’’ và sau đó cô sẽ đối đầu với Cheetah, tuy nhiên nội dung được diễn biến như thế nào thì đó vẫn là một ẩn số.

‘’Tất cả những gì sẽ xảy ra vào năm 1984 chắc chắn sẽ gợi nên những tinh tiết rất quan trọng cho bộ phim. Tôi chọn bối cảnh năm 1984 vì những lý do rất cụ thể, bởi đó chính là đỉnh cao của sự thành công trong thập niên 80.

Poster mới phim Wonder Woman 1984

Đó là một khoảng thời gian rất đáng kinh ngạc, tôi cảm thấy như có một vài điều đã đi trước trong thời đại ấy và nó liên quan đến cuộc sống của chúng ta bây giờ. Và tất nhiên, các sự kiện của ‘Wonder Woman’ xảy ra trong năm 1984 cũng đều có lý do’’.

Wonder Woman 1984 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 05.06.2020.

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com