Phim về Supergirl vẫn được Warner Bros. phát triển cho DCEU?

Kể từ khi những thước hình ảnh đầu tiên của bộ phim JUSTICE LEAGUE được công chiếu, về chi tiết Bruce Wayne đang chăm chú vào một bản lập trình mô phỏng mang nhiều sự gợi ý đến Supergirl, một trong những công dân Krypton còn sót lại, và người hâm mộ đã mong chờ vào việc sản xuất phim về Supergirl trong tương lai.

Phim về Supergirl

Nhưng mặt khác, chính phân đoạn ấy lại không hề xuất hiện trong phiên bản chính thức, cùng với đó những thông tin về dự án chưa từng được công bố. Nhưng một vài năm trở lại đây, xuất hiện tin đồn cho rằng bộ phim về Supergirl sẽ đi vào sản xuất đầu năm 2020, và nó sẽ giới thiệu nhân vật phản diện Brainiac đến Vũ trụ điện ảnh DC, cùng với đó thì bối cảnh sẽ vào thập niên 70. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, dự án vẫn chưa được thông qua.

Và vừa mới đây, theo một nguồn tin thân cận từ trang Heroic Hollywood, thì hãng phim Warner Bros. sẽ không thực hiện bộ phim về nữ siêu anh hùng này trong thời điểm hiện tại. Thay vào đó, họ sẽ tập trung triển khai phát triển phần phim tiếp theo, hoặc những dự án có liên qua đến MAN OF STEEL.

Đây sẽ là bước đi đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại nếu nguồn tin ấy đáng tin cậy. Tuy hãng phim Warner Bros. đang bắt đầu triển khai những phim độc lập cho đến tận năm 2022, thì họ vẫn đang rục rịch kế hoạch cho NEW GODS, một dự án do chính nhà văn Tom King đồng biên kịch và sẽ chính thức giới thiệu Darkseid đến khán giả. Ngoài ra thì có những phần phim ăn theo như THE TRENCH và dự án về người Amazon.

Vũ trụ điện ảnh DC đang có những hướng đi quyết đoán hơn sau thất bại từ JUSTICE LEAGUE. Nhưng điều người hâm mộ cần lúc này là một kế hoạch dài hạn và rất có thể họ sẽ giới thiệu trong những Lễ hội thường niên trong năm nay. Hãy cùng chờ đợi xem phim về Supergirl  ra sao nhé.

Content Protection by DMCA.com