Phim The Batman sẽ khai thác mối quan hệ của Bruce Wayne và Alfred Pennyworth

Từ bấy lâu nay, song hành cùng Batman không chỉ bởi những mối liên hệ về những Robin cùng nhiều thành viên khác của Justice League, mà còn  có mối quan hệ thâm niên giữa Bruce Wayne và Alfred. Kể từ cái đêm định mệnh ấy, Alfred luôn xem Bruce Wayne đứa con trai, bảo bọc và răn dạy cậu. Ông không chỉ là một vị quản gia chăm bẩm cậu, mà còn là một trợ thủ, một người bạn, một người cha, kể từ cái chết của ông bà Wayne.

Bruce Wayne và Alfred

Trong gần một thập niên trở lại đây, ông đã xuất hiện trên hai dự án màn ảnh rộng gồm bộ ba THE DARK KNIGHT và những bộ phim từ Vũ trụ điện ảnh DC, với những sự phát triển khác nhau tạo nên một Alfred Pennyworth không hề trộn lẫn vào nhau. Nếu tầm nhìn của đạo diễn Christopher Nolan sẽ tạo ra một người cha đích thực luôn lắng nghe, tiếp sức, dành ra những lời khuyên kịp thời cho con trẻ của mình trong âm thầm, thì đối với Zack Snyder, ông đã xây dựng Alfred Pennyworth là một trợ thủ cộm cán, sẵn sàng tiếp sức cho Bruce bất cứ lúc nào.

Và sắp tới đây, THE BATMAN sẽ lại một lần nữa khai thác mối quan hệ này giữa Bruce Wayne và Alfred.

Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Andy Serkis, người sẽ thủ vai nhân vật Alfred trong bộ phim riêng sắp tới đây, đã chia sẻ rằng THE BATMAN sẽ khai thác sự tương tác trong mối quan hệ Bruce Wayne và chính bác quản gia của cậu. Ngoài ra, ông Serkis còn tiết lộ thêm rằng dự án của đạo diễn Matt Reeves sẽ trở thành một phiên bản phức tạp và đen tối như chính người hâm mộ trông đợi. Ông chia sẻ:

“Nó mô tả vô cùng chính xác về mối liên hệ tình cảm giữa Alfred và Bruce. Đó là lchủ đề chính của bộ phim. Và quả thực đây là một chi tiết thực sự tinh tế trong kịch bản mà Matt đã viết.”

Tương tự nhiều dự án lớn khác tại Hollywood, việc sản xuất THE BATMAN đã buộc phải tạm ngừng dù việc tiến độ ghi hình đã đạt 20% do đại dịch COVID-19 gây nên. Nam diễn viên Serkis cũng xác nhận trong cuộc phỏng vấn rằng ông đã thực hiện một nửa những cảnh quay chính của mình, trước khi việc bấm máy phải tạm hoãn. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc bộ phim sẽ tiếp tục quay phim trở lại.

Bộ phim THE BATMAN dự kiến ra mắt vào ngày 1/10 năm sau.

Theo fr24news.com

Content Protection by DMCA.com