Phim The Batman của Matt Reeves chuẩn bị được khởi quay

Bộ phim The Batman của Matt Reeves sẽ chính thức khởi quay tại phim trường của hãng Warner Bros. Studios Leavesden ở Anh. Dự án được chuyển thể từ nhân vật của DC Comics cùng sự tham gia của nam diễn viên Robert Patinson.

Phim The Batman của Matt Reeves chuẩn bị được khởi quay

Theo một báo cáo mới đây từ The Hollywood Reporter tiết lộ rằng, bộ phim ‘The Batman’ với sự tham gia của nam diễn viên Robert Patinson trong vai chính được dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào tháng 11 năm nay. Vào tháng 7 này, ông Greig Fraser (Rogue One: A Star Wars Story, Zero Dark Thenty) đã chính thức xác nhận sẽ tham gia dự án với tư cách là nhà quay phim, kết hợp cùng đạo diễn Matt Reeves cho bộ phim mới lần này. Được biết, cặp đôi này đã từng hợp tác trong bộ phim kinh dị ma cà rồng ‘Let Me In’ vào năm 2010.

phim The Batman của Matt Reeves

Nam tài tử Robert Pattinson sẽ đóng vai Bruce Wayne / Batman, nhân vật nổi tiếng bậc nhất thế giới truyện tranh. Theo một bản tóm tắt cốt truyện được báo cáo vào đầu tháng 9. Bộ phim ‘The Batman’ của Pattinson sẽ xuất hiện lần lượt 6 nhân vật phản diện khác nhau từng xuất hiện trong các tác phẩm truyện tranh của Batman. Nổi bật hơn, ‘The Batman’ lần này có thể kể về những ngày đầu tiên của cậu chủ Bruce Wayne.

Theo đạo diễn Matt Reeves, ông cũng từng cho biết bộ phim lần này sẽ định nghĩa lại nhân vật Batman / Bruce Wayne với chất riêng của anh ta. Ông chia sẻ:

“Tôi đã nói về việc làm cho bộ phim trở thành một quan điểm rất rõ ràng về câu chuyện Batman, anh ta sẽ nghiên cứu cách vận hành riêng biệt và đưa chúng ta vào chìm sâu trong thế giới của thành phố Gotham”. Vào mùa hè năm ngoái, khi ông giải thích về thông tin bộ phim sẽ được lấy cảm hứng từ câu chuyện ‘Year One’ nổi tiếng của Batman, ông chia sẻ: “Tôi đã nghiên cứu sâu hơn một lần nữa, tôi đã xem lại tất cả bộ truyện tranh yêu thích của tôi. Không có bất cứ sự tiếp nối nào từ các bộ phim của Christopher Nolan. Đó sẽ là sự cố gắng không mệt mỏi để tìm cách làm một điều gì đó cho tôi, với tôi, bộ phim Batman chắc chắn sẽ rất mới mẻ và tuyệt vời”.

Rõ ràng, theo như chia sẻ thì đạo diễn Matt Reeves dường như đang có ý tưởng mới để làm mới lại hình tượng của Batman vốn đã quá quen thuộc với những bộ phim của đạo diễn Christopher Nolan từng làm trước đây, theo một câu chuyện chưa từng được kể. Trên hết, đây có thể là một bộ phim độc lập hoàn toàn, kể về hành trình đầu tiên của Batman trên con đường đấu tranh cho công lý.

Nguồn: Comicbook

Content Protection by DMCA.com