Phim tái chiếu Avengers: Endgame gây thất vọng cho người hâm mộ?

Các fan hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel đã có những chia sẻ sau khi xem bản phim tái chiếu Avengers: Endgame.

Phim tái chiếu Avengers: Endgame gây thất vọng cho người hâm mộ?

Marvel Studios đang quyết tâm đưa ‘Avengers: Endgame’ vượt mặt ‘Avatar’ và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phim tái chiếu Avengers: Endgame

Với quyết định đưa bộ phim trở lại đường đua phòng vé bằng cách tái công chiếu, ‘Avengers: Endgame’ lại một lần nữa trở thành một bộ phim tốn rất nhiều giấy mực của báo chí và được chú ý hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản trở lại lần này của ‘Endgame’ đã gây thất vọng cho người hâm mộ.

Một tài khoản Redditor Rogueone29 đã đăng tải trạng thái như sau:

“Về cơ bản, bắt đầu bộ phim là đoạn video dài khoảng 2 phút với lời tri ân dành tặng Stan Lee cùng với một cảnh xây dựng nhân vật Hulk. Tuy nhiên, nó lại rất tệ vì CG không được thực hiện một cách bài bản.

Cuối cùng, có một đoạn ngắn khoảng 45 giây giới thiệu ‘Spider-Man: Far From Home’ và nó lại tiếp tục mang lại sự nhàm chán. Điều đó giống như ê-kíp cộng thêm 25 giây trên các cảnh quay phụ trước khi cắt nó thành trailer. phim tái chiếu Avengers: Endgame Siêu ngắn. Siêu thất vọng.”

Trang We Got This Covered cho rằng phiên bản của Hulk trong ‘Avengers: Endgame’ trước đó đã vô cùng hoàn hảo. Việc Marvel làm các hiệu ứng một cách không hoàn chỉnh nghe có vẻ hơi buồn cười, tuy nhiên sự thật đúng là như vậy.

Ngoài ra, những gì của ‘Spider-Man: Far From Home’ xuất hiện trong bộ phim lần này thực ra đã nằm trong trailer được quảng bá từ trước. Nhìn chung, chúng ta có thể xem phần phim mới của Người Nhện chỉ vài ngày sau ‘Endgame’, vậy nên những gì được bổ sung không đủ mang lại thỏa mãn cho khán giả.

Đến thời điểm hiện tại, ‘Endgame’ vẫn còn cách ‘Avatar’ khoảng 35 triệu Dollar. Vì thế, hy vọng vượt mặt bom tấn này của Marvel Studios vẫn chưa thể đoán định. Tuy nhiên, với một lượng fan khổng lồ hiện tại, chúng ta hãy cùng chờ xem kỷ lục có bị xô đổ và việc thêm phim tái chiếu Avengers: Endgame có chính thức đạt được “ngôi vương” hay không nhé!

Content Protection by DMCA.com