Scarlett Johansson hy vọng phim riêng Black Widow sẽ được làm sau Avengers: Endgame

Như Avengers: Endgame sẽ khép lại toàn bộ kết cục ghép nối từ 21 phần phim trước của vũ trụ điện ảnh Marvel, nữ diễn viên Scarlett Johansson đang rất hy vọng phần spin off phim riêng Black Widow sẽ được bật đèn xanh.

Scarlett Scarlett Johansson hy vọng phần phim riêng Black Widow sẽ được sản xuất sau Avengers: Endgame

Scarlett Johansson đóng vai điệp viên Nga – Natasha Romanoff kể từ khi nhân vật này ra mắt trong Iron Man 2 năm 2010. Câu hỏi về phần spin-off Black Widow được chờ đợi từ lâu, nhiều người đã suy đoán nó sẽ được đưa vào sản xuất trong năm nay.

phim riêng Black Widow
Scarlett Johansson rất mong đợi phim riêng Black Widow được lên kế hoạch sản xuất

Đợi đã, Scarlett Johansson thậm chí không thể nói cô ấy cảm thấy thế nào về ý tưởng phần phim riêng Black Widow cuối cùng cũng có được bộ phim của riêng mình?

Scarlett Johansson cùng với Robert Downey Jnr (Người sắt), Chris Evans (Captain America), Mark Ruffalo (Hulk), Jeremy Renner (Hawkeye) và Chris Hemsworth (Thor) là một trong những Avengers nguyên bản đầu tiên, tiếp sau đó mới là Black Panther (Chadwick Boseman) và Captain Marvel (Brie Larson) xuất hiện.Cô cũng nói:” Khi nhân vật của tôi bắt đầu một suất trong Iron Man 2, tôi phải đóng một thư ký làm việc cùng một Tony Stark ương bướng”.

phim riêng Black Widow
phim riêng Black Widow sẽ được làm sua những gì cô để lại trong lòng khán giả với Endgame

Các chuyên gia rất ngạc nhiên, phải mất rất lâu để Scarlett Johansson, nữ diễn viên chính của bộ phim hành động Lucy năm 2014 dành tới463,4 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới tại phòng vé, rất khó khăn để có được một phần phụ trong Marvel. Nhưng kể từ khi Góa phụ đen lên sóng, các nữ siêu anh hùng của nhóm đã dần mở rộng và đặc biệt cô trở thành một người không chỉ là một gương mặt xinh đẹp mà còn dần mà nhân vật không thể thay thế. Và đến Avengers: Endgame, phần nữ quyền đã được đề cao rất nhiều.

Scarlett Johansson cũng đông ý quan điểm rằng MCU đã phát triển. Đến lúc này, vũ trụ điện ảnh này và sự đa dạng của nó đang làm cho khán giả và người hâm mộ làm thay đổi cách thức làm việc của các hãng phim, đặc biệt là Marvel đã để đại diện cho những gì đang diễn ra cho những tư tưởng mới được len lỏi và phát triển. Và họ muốn nhìn lên màn hình và xem những câu chuyện và những nhân vật được phát triển đầy đủ đại diện cho cảm giác của họ và những gì họ muốn khao khát. Nó thực sự có tác động.

phim riêng Black Widow
Phim riêng Black Widow chính là phản ánh rõ nét phong trào nữ quyền đang lên

Rất nhiều điều đã thay đổi đối với Scarlett Johansson ngoài đời thực kể từ khi cô trở thành siêu anh hùng. Năm năm trước, cô chào đón đứa con đầu lòng, cô con gái tên Rose Dorothy với chồng cũ Romain Dauriac (đã ly dĩ). Hiện tại, cô ấy đang hẹn hò với ngôi sao Saturday Night Live Colin Jost.

“Con gái tôi thích những thứ cổ tích” cô ấy nói. Cô bé thích đồ con gái, đồ công chúa. Và tôi cũng thích nó! Tôi yêu tất cả các công chúa Disney từ ngày trở lại. Bây giờ họ được trao quyền nhiều hơn so với một số nhân vật cũ, cổ điển. Nhưng bạn phải chiến đấu với điều đó dần dần, và bạn bắt đầu thấy sự tích cực từ những câu chuyện cổ tích kinh điển đó ảnh hưởng đến cách con cái bạn nghĩ về vai trò nam và nữ giới trong xã hội.”

Trước Endgame, Scarlett Johansson thể hiện sự tự tin khi làm việc và đứng giữa các diễn viên và đoàn làm phim và cảm thấy như mình có một thập kỷ làm việc và tràn đầy kinh nghiệm trong ngành.

“Tôi không biết khán giả sẽ phản ứng thế nào với vai diễn của tôi – đó là một nhân vật được yêu mến mãi mãi và tôi cảm thấy như đó là đôi giày khổng lồ để lấp đầy. Và bây giờ tôi cảm thấy như Black Widow chính lÀ tôi. Tôi muốn có quyền sở hữu nhân vật này và tôi cảm thấy tự tin về nó.”

phim riêng Black Widow

Quay lại với spin-off phim riêng Black Widow, Scarlett Johansson rõ ràng sẽ không bình luận về việc tung tin đồn cho bộ phim này.Có lẽ chúng ta cần chờ đến khi nào Endgame không còn ở ngoài rạp nữa, nhưng chắc chắn kết thúc của nhân vật Black Widow sẽ để lại ấn tượng mạnh đối với khán giả. Đương nhiên, sức hút sẽ rất lớn và chắc chắn nhà sản xuất đã tính trước việc sản xuất phim riêng cho nhân vật này

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com