Phim ngắn về chàng “người nhện” Spider-Ham chuẩn bị được Marvel phát hành

Nếu bạn chưa từng xem qua các bộ phim hoạt hình vui nhộn của Marvel, thì ‘Spider-Ham: Caught in a Ham’ chính là tác phẩm hoạt hình đáng để bạn xem qua. Đặc biệt, đây chính là bộ phim tiếp theo sau thành công của ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ vào năm 2018.

Phim ngắn về chàng “người nhện” Spider-Ham chuẩn bị được Marvel phát hành

Bộ phim ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ trước đó chẳng khác gì một bản hit thành công của Sony và Marvel. ‘Spider-Ham: Caught in a Ham’ là phần phim ngắn kế tiếp dài 4:02, một câu chuyện riêng kể về nhân vật siêu đáng yêu Peter Porker / Spider-Ham với sự trở lại của diễn viên lồng tiếng John Mulaney cho vai Peter Porker.

Spider-Ham

Với những ai còn xa lạ, Peter Porker / Spider-Ham đã từng xuất hiện trong phần phim ‘Spider-Man: Into the Spider-Verse’ trước đây. Cậu ta là nhân vật được “nhái lại” từ Spider-Man với hình dạng, là một chú heo sở hữu “siêu sức mạnh” được mô tả là người nhện của một vũ trụ song song.

Câu chuyện tiếp theo trong phim ngắn ‘Spider-Ham: Caught in a Ham’ sẽ kể về một ngày “rất bình thường” khác đối với Peter Porker / Spider-Ham [không phải Peter Parker đâu nhé] và tiến sĩ độc ác Doctor Crawdady, cậu sẽ tham gia chiến đấu với những kẻ xấu và những chú chó nóng tính đáng yêu, cho đến khi một cánh cổng bí ẩn bắt đầu gây ra những xáo trộn.

Vào năm ngoái, diễn viên lồng tiếng John Mulaney đã nói đùa rằng nhân vật của anh ta có thể đứng đầu loạt phim của riêng mình, nơi anh ta đóng vai một tội phạm với một danh tính “bí mật”. Ý tưởng về Spider-Ham làm việc tại trong một phòng thí nghiệm với những âm mưu điên rồ khiến cậu ta trở nên lạ lùng và hơi khó hiểu. Dẫu vậy, Peter Porker vẫn là một nhân vật tuyệt vời vì khả năng tự nhiên độc nhất vô nhị của cậu ta trong các tựa game gần đây.

Hiện chưa rõ đây có phải là phần phim mở màn cho sự xuất hiện Spider-Ham trong nhiều phần tiếp theo hay không. Đoạn phim được đạo diễn bởi Miguel Jiron, Produced by David Schulenburg và phát hành độc quyền trên Marvel HQ. Hãy đón xem.

Content Protection by DMCA.com