Các phim Marvel Giai đoạn 4 sắp tới và tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel

Ba giai đoạn đầu tiên của MCU chuẩn bị kết thúc khi Avengers: Endgame ra rạp. CEO Kevin Feige đã không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về những gì chúng ta sẽ thấy sau Infinity War. Tuy nhiên, một vài bộ phim Marvel Giai đoạn 4 trong thời gian tới vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm.

phim Marvel Giai đoạn 4
Các phim Marvel Giai đoạn 4. ảnh Marvel Studio

Hơn nữa, bây giờ Disney đã mua Fox Studios, Marvel hiện có bản quyền thương hiệu của X-Men và Fantastic 4 để làm phim của riêng họ. Bên dưới là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Người nhện: xa nhà (ETA: 2019)

Spider-Man far From Home (2019) là bộ phim duy nhất cho đến nay đã được xác nhận và sẽ sớm ra mắt khán giả với màn giới thiệu nhân vật Mysterio của Jake Gyllenhaal.

Góa phụ đen – Black Widow (ETA: 2020)

Nhân vật Black Widow cuối cùng sẽ có cơ hội được “mở mày mở mặt”. Mặc dù, bộ phim chưa được xác nhận chính thức nhưng nhà làm phim người Úc Cate Shortland đã có những động thái nhất định cho vị trí đạo diễn bộ phim Marvel Giai đoạn 4 này.

Kịch bản sẽ do Jac Schaeffer, người đã viết câu chuyện về Captain Marvel. Việc quay phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 6 và có thể sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2020.

The Eternals (ETA: 2020)

Bộ phim The Eternals là một bộ phim chuyển thể và sẽ được đạo diễn bởi Chloe Zhao. Câu chuyện tập trung vào nhân vật Sersi. Bộ phim sẽ phát hành sau Black Widow và có thể sẽ lấy chỗ khác do Marvel thực hiện vào ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Shang-Chi (ETA: 2021)

Đã có báo cáo rằng bộ phim nhân vật chính người châu Á đầu tiên của Marvel, Shang-Chi đang được sản xuất. Bộ phim sẽ tập trung vào nhân vật Shang-Chi. Dự kiến ​​sẽ phát hành trên một trong ba vị trí của năm 2021 được Marvel vạch ra: 12 tháng 2, 7 tháng 5 hoặc 5 tháng 11.

Black Panther 2 (ETA: 2021)

Black Panther 2 là phần tiếp theo được định sẵn để phát hành sớm hay muộn. Ryan Coogler sẽ viết kịch bản và chỉ đạo bộ phim một lần nữa. Vì chưa có ngày nào bộ phim sẽ được sản xuất, nên bộ phim có thể sẽ lấp đầy một trong những thời điểm phát hành năm 2021.

Doctor Strange 2 (ETA: 2021)

Doctor Strange 2 cũng có thể phát hành vào năm 2021, sau Black Widow và Black Panther 2. Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2020.

Guardians of the Galaxy Vol 3 (ETA: 2022)

Guardians of the Galaxy Vol 3 đã bị hoãn vào các ngày phát hành của Marvel vào năm 2022 – 16 tháng 2, 6 tháng 5 và 29 tháng 7. Sau một thời gian có nhiều lum xùm thì cuối cùng Các vệ binh sẽ trở lại trong phim Marvel Giai đoạn 4.

Captain Marvel 2 hoặc Avengers 5 (ETA: 2022)

Hai vị trí còn lại của năm 2022 có thể được lấp đầy bởi phần tiếp theo của nữ hoàng phòng vé gần đây, chúng ta sẽ có Captain Marvel 2 vào năm 2020. Hoặc có thể đó sẽ là một bộ phim Avengers khác với một nhân vật phản diện mới.

Blade (ETA: 2022) là phim Marvel Giai đoạn 4

Hơn nữa, cơ hội của bộ phim Blade cũng rất cao. Kẻ giết ma cà rồng sẽ một lần nữa được Wesley Snipes thủ vai chăng? Xác nhận cho những bộ phim này vẫn đang được xử lý.

X-Men and the Fantastic Four (ETA: ?)

Marvel cuối cùng cũng có quyền đối với X-Men và Fantastic Four. Những gì Marvel sẽ làm với họ và những nhân vật mà Feige sẽ mang vào phim Marvel Giai đoạn 4 vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, bộ phim hiện tại, Dark Phoenix, dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2019.

 

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com